Em đc bà ngoại cho ăn hồi 4-5 tuổi gì đó! Vị thì kg nhớ!
Sau này nghe đồn đem nhau bà đẻ nhét hậu môn thì người sẽ mập ra ( tất nhiên là tầm bậy).
Sau này nghe đồn đem nhau bà đẻ nhét hậu môn thì người sẽ mập ra ( tất nhiên là tầm bậy).
Có ăn thử vài miếng từ hồi nhỏ nhưng quên rồi. Vị thì tùy theo gia vị của người chế biến, hình như nó cũng gần giống thịt bò nhưng rất mềm.
Nếu cắt quân cờ, xào với tỏi, thì ăn giống thịt trâu.
Món này ngày xưa mẹ em thường nấu tuần 1 lần (vì phải chọn lọc). Nghe bẩu rất nhiều dinh dưỡng.
Món này ngày xưa mẹ em thường nấu tuần 1 lần (vì phải chọn lọc). Nghe bẩu rất nhiều dinh dưỡng.
Vị e không biếtVị thế nào?
Có thể chia sẻ cho biết được không?
Nhưng biết một bà cựu y tá làm chung với dì e. Hai người bằng tuổi
Nhưng bà y tá ăn nhau bà đẻ nhiều lần (bà ấy chọn sản phụ rất kỹ), nên trông bà ấy trẻ khỏe hơn dì em rất nhiều, tóc dài đen nhánh không bạc.
Đặc biệt lần da bà ấy mịn hồng như con gái luôn! Đến nỗi chồng bà ấy vẫn còn ghen vì bà ra đường vẫn có đàn ông nhầm tưởng còn trẻ, chọc ghẹo ( có tuổi rồi mà eo ủng vẫn gắt lắm à nha)
Nhưng e vẫn thấy ớn ớn vì giống như ăn thịt người quá!
rửa sạch. băm nhỏ với lá mơ. sao vàng.Nếu cắt quân cờ, xào với tỏi, thì ăn giống thịt trâu.
Món này ngày xưa mẹ em thường nấu tuần 1 lần (vì phải chọn lọc). Nghe bẩu rất nhiều dinh dưỡng.
để nguội.
trứng vịt ngon. cho vào khuấy đều. chiên . rắc tiêu.
quất.
ps : hồi 5-6 tuổi ăn ké bác chữa bênh.
nhớ bác ăn rất lâu. 2-3 năm. tuần 1 lần.
nhà đối diện bv nên rất tươi
ăn rất ngon , thậtNếu cắt quân cờ, xào với tỏi, thì ăn giống thịt trâu.
Món này ngày xưa mẹ em thường nấu tuần 1 lần (vì phải chọn lọc). Nghe bẩu rất nhiều dinh dưỡng.