Chủ đề tương tự
Bác Tuanle làm chưa mà nói chưa OS member nào làm được?Mình đã làm vài lần thì hầu như là được nhất là cánh cửa chỉ vùng có đà hay gân thì chịu.Trên youtube bọn Tây nó khờ mà còn làm được mà sao OS member làm không được?Có điều cũng còn mờ mờ dấu vết chứ không như ban đầu.Khuyến khích tinh thần AE là điều còn cần hơn nữa chứ.
Mời các bác ghé vào bất cứ nơi nào cho thuê đồ cưới # 45 k 1 cục vuông 12x12x12 cm đủ làm 1 lỗ = đồng xu,tiện thể các bác ghé nơi bán đồ gia dụng mua đôi găng tay bông dày đeo trươc khi cầm kẻo lõm tay vì Dry Ice = ÂM 78,5 độ C.Mình cũng học theo cách youtube video chỉ ,họ làm được thì mình cũng làm được mà.
xetudo nói:Mời các bác ghé vào bất cứ nơi nào cho thuê đồ cưới # 45 k 1 cục vuông 12x12x12 cm đủ làm 1 lỗ = đồng xu,tiện thể các bác ghé nơi bán đồ gia dụng mua đôi găng tay bông dày đeo trươc khi cầm kẻo lõm tay vì Dry Ice = ÂM 78,5 độ C.Mình cũng học theo cách youtube video chỉ ,họ làm được thì mình cũng làm được mà.
Xe em cũng bị vài chỗ trên cánh cửa[&:]. Để em làm thử rồi báo cáo các Bác.
@xetudo: chỉ có mình bác làm đc thôi! cái bài bác POST cách đây không lâu em còn nhớ, rất nhiều người mua về làm nhưng chưa một ai, em khằng định chưa một ai (ngoài bác) làm đc. Bác coi kiếm lại cái link threat của bác dẫn vào đây đi, để có ai report là làm đc rồi không?
...hoặc có thể xe của những người đó ... móp không đúng cách, hoặc móp không đủ lực nên không làm đc bác ạ, tôn trên xe đâu phải cái lưỡng kim nhiệt, cong lên, lún xuống đc đâu? em cũng toàn thấy trên hình + youtube, kết quả em cũng chỉ căn cứ vào chính cái threat của bác mà nói đó thôi
...hoặc có thể xe của những người đó ... móp không đúng cách, hoặc móp không đủ lực nên không làm đc bác ạ, tôn trên xe đâu phải cái lưỡng kim nhiệt, cong lên, lún xuống đc đâu? em cũng toàn thấy trên hình + youtube, kết quả em cũng chỉ căn cứ vào chính cái threat của bác mà nói đó thôi
Last edited by a moderator: