Hôm thứ 7 em về Cần Thơ, vừa qua trạm thu phí cầu Cần Thơ cho phép chạy 60 nhưng đến gần vòng xoay thì có bảng 40, em không để ý nên bị bắn một phát 59/40. Các Bác lưu ý nếu qua đây nhé!
Bác nhắc mới nhớ. Em quên cảnh báo anh em. Hôm bữa em về quê có việc. Vừa xuống dốc em đóng 90, tới vòng xoay mấy anh em định đem xe em vô nghỉ. Cũng mai mấy ảnh nghỉ lại. Em bon bon xuống Thốt Nốt luôn. Mấy bác chú ý nhé! Bắn ở bảng 40. Bắt ngay vòng xoay luôn!
Thực ra giảm tốc độ gần trạm thu phí là đúng, tuy nhiên, 20Km/h thì quá đáng. xxx lúc nào cũng nắm cán cả, nên lái xe nhiều lúc bức xúc, có đóng góp ý kiến thì xxx nói đặt bản vậy thôi chứ ít phạt???
đúng là cái bảng 40km/h nếu không để ý là dính ngay....còn cái bảng 20km/h thì bó tay bác chánh, 30km/h là hợp lý, tới bảng thả rà rà tới trạm thu phí là hợp lý.