Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Dạ chuẩn ạ!món này còn gọi là bánh mì xíu hay bán đối diện chợ Đông Ba.
Các bán cho em tham khảo ý kiến với nhé!
Trước giờ ở Sài Gòn em thấy các tiệm bán bánh mì chủ yếu là chả, thịt nguội, chả cá, một vài nơi thì làm thịt nướng. Tựu chung lại là khá khô khan, ăn cho qua bữa chứ không để lại ấn tượng gì lắm.
Không biết đã có bác nào ăn bánh mì Thịt kho ở Huế chưa ạ?
Thịt ba chỉ rim lên, rắc chút mè thơm thơm, ăn với rau răm, chan nước sốt thịt lên nữa là bao đậm đà.
Theo các bác, giữa 2 loại bánh mì trên thì các bác thích ăn loại bánh mì nào hơn?
Nếu em mở vài xe bán bánh mì thịt rim đó liệu có tương lai không ạ?
Cám ơn các bác chỉ giáo!
Ví dụ như hình ạ!