Hạng B2
24/10/15
202
3.592
93
45
Nhà mình trước đây hay dùng nước mắm Chín Sù.
Sau đợt đi Phú Quốc ghé tham quan hãng Thịnh Phát mua mấy chai dùng thử thấy được.
Nên giờ toàn dùng loại này, hết gọi điện thoại kêu mang tới.
Nhà ít người mua hộp 6 chai 200ml khui dần, rất tiện.
 
Tập Lái
4/11/16
3
3
3
48
Em ăn mắm truyền thống bố mẹ muối từ cá cơm ngoài quê thôi bác ạ, Chin Su đó giờ có xài qua nhưng không thích vì mùi nồng kiểu pha hóa chất ý nên không ăn
 
  • Like
Reactions: usboto.com
Tập Lái
7/11/16
0
0
0
37
chào cả nhà! em đang muốn mở kinh doanh nước mắm truyền thống mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Mọi người tư vấn hộ em với! àh em đang làm ăn sinh sống ở Hà Nội.
Rất mong sự giúp đỡ của mọi người!
 
Hạng C
20/3/13
649
1.364
93
Nhà mình trước đây hay dùng nước mắm Chín Sù.
Sau đợt đi Phú Quốc ghé tham quan hãng Thịnh Phát mua mấy chai dùng thử thấy được.
Nên giờ toàn dùng loại này, hết gọi điện thoại kêu mang tới.
Nhà ít người mua hộp 6 chai 200ml khui dần, rất tiện.
5-6 năm nay nhà e toàn ăn chinsu riêng ông già thì chỉ thích nước mắm truyền thống "mặn", sau vụ arsen thì bỏ luôn chinsu và quay về với nc mắm truyền thống
 
Em ăn mắm truyền thống bố mẹ muối từ cá cơm ngoài quê thôi bác ạ, Chin Su đó giờ có xài qua nhưng không thích vì mùi nồng kiểu pha hóa chất ý nên không ăn
Ui, bác thích thế, có nước mắm tự nhà làm, không sợ chất hóa học, cũng không sợ đọc hại
Công nhận chin su là nước mắm công nghiệp, toàn sử dụng chất hóa học để làm nên vị mắm nên chẳng tự nhiên lắm, ăn không có vị bằng nước mắm truyền thống :)