Chủ đề tương tự
Em ăn mắm truyền thống bố mẹ muối từ cá cơm ngoài quê thôi bác ạ, Chin Su đó giờ có xài qua nhưng không thích vì mùi nồng kiểu pha hóa chất ý nên không ăn
chìn sù toàn hoá chất thôi, cái đó gọi là nước chấm chứ không phải nước mắm.
đúng rồi bác, nge mùi toàn là hóa chất thôichìn sù toàn hoá chất thôi, cái đó gọi là nước chấm chứ không phải nước mắm.
5-6 năm nay nhà e toàn ăn chinsu riêng ông già thì chỉ thích nước mắm truyền thống "mặn", sau vụ arsen thì bỏ luôn chinsu và quay về với nc mắm truyền thốngNhà mình trước đây hay dùng nước mắm Chín Sù.
Sau đợt đi Phú Quốc ghé tham quan hãng Thịnh Phát mua mấy chai dùng thử thấy được.
Nên giờ toàn dùng loại này, hết gọi điện thoại kêu mang tới.
Nhà ít người mua hộp 6 chai 200ml khui dần, rất tiện.
Ui, bác thích thế, có nước mắm tự nhà làm, không sợ chất hóa học, cũng không sợ đọc hạiEm ăn mắm truyền thống bố mẹ muối từ cá cơm ngoài quê thôi bác ạ, Chin Su đó giờ có xài qua nhưng không thích vì mùi nồng kiểu pha hóa chất ý nên không ăn
Công nhận chin su là nước mắm công nghiệp, toàn sử dụng chất hóa học để làm nên vị mắm nên chẳng tự nhiên lắm, ăn không có vị bằng nước mắm truyền thống