Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Em cũng ở Q7 mà chưa biết Gara này. Chắc hôm nào đem con Mondeo 2003 cho các bác ấy khám giúp các bệnh vặt. Đem hãng thì xa, mà cũng khá tốn lúaHMG nói:Bác chịu khó đi xa chút đi, bác xuống Phạm Hữu Lầu-Q.7 có gara Văn Dũng chuyên trị Mazda, Ford. Làm rất uy tín đấy bác mà giá lại hạt rẻ nữa, sửa cái gì tính tiền cái đó. Các bác Văn và Dũng sẽ kiểm tra tổng thể và tư vấn tỷ mỉ cho bác luôn. Em Q.12 nếu hư lớn em cũng mang xuống đó, và em rất ưng ý với cách làm việc của 2 bác này.
thank bác very much. Tuần sau em mang xuống ngayHMG nói:Bác chịu khó đi xa chút đi, bác xuống Phạm Hữu Lầu-Q.7 có gara Văn Dũng chuyên trị Mazda, Ford. Làm rất uy tín đấy bác mà giá lại hạt rẻ nữa, sửa cái gì tính tiền cái đó. Các bác Văn và Dũng sẽ kiểm tra tổng thể và tư vấn tỷ mỉ cho bác luôn. Em Q.12 nếu hư lớn em cũng mang xuống đó, và em rất ưng ý với cách làm việc của 2 bác này.
HMG nói:Bác chịu khó đi xa chút đi, bác xuống Phạm Hữu Lầu-Q.7 có gara Văn Dũng chuyên trị Mazda, Ford. Làm rất uy tín đấy bác mà giá lại hạt rẻ nữa, sửa cái gì tính tiền cái đó. Các bác Văn và Dũng sẽ kiểm tra tổng thể và tư vấn tỷ mỉ cho bác luôn. Em Q.12 nếu hư lớn em cũng mang xuống đó, và em rất ưng ý với cách làm việc của 2 bác này.