Vô tuốt bác ơi, với điều kiện bác lắp lề đường cho nó bằng mặt Đan luôn để khỏi cấn vỏ, cụp gương vào, đồng thời cổng phải rộng (này e nghĩ nhà ở quê thì vô tư ha bác). Lái lâu riết thành quen thôi! có 15m màCác bác xem giúp em đường nhà em thế này thì xe fortuner có vào đường không ạ. Rộng từ 1m8 đến 2m2 2m3 tùy chổ. Đoạn đường dài khoảng 15m thôi ạ. Em đang đau đầu ở dưới quê không có chổ gửi xe.
http://imageshack.com/a/img922/2157/DyGFa1.jpg
http://imageshack.com/a/img923/7580/b0CrPB.jpg
http://imageshack.com/a/img924/5624/8C5BxL.jpg
http://imageshack.com/a/img923/3994/TZRVd6.jpg
Em đo rồi bác, có chổ khá rộng khoảng 2m3, có chổ thì hẹp chú tầm 1m9 ạBác lấy thước ra đo thực tế xem, Fortuner rộng >1,8m rồi, đường phải rộng > 2m thì mới đi được.
Ổn không bác, em thấy đường cũng bự nhưng nhìn cái xe cũng bự. Có ng bảo đường phải từ 2m2 trở lên oto vào mới ngọt ạVô tuốt bác ơi, với điều kiện bác lắp lề đường cho nó bằng mặt Đan luôn để khỏi cấn vỏ, cụp gương vào, đồng thời cổng phải rộng (này e nghĩ nhà ở quê thì vô tư ha bác). Lái lâu riết thành quen thôi! có 15m mà
Bỏ qua cũng không đc bác ạ, mua đất để ngoài đường không đủ tiền, mà dưới quê gửi 1 ngày 2 ngày nhờ thì đc chứ gửi suốt năm suốt tháng không đc, cho tiền cũng k đc, vì nó choáng chổ nhà taTheo em thấy là không được, khó quá bỏ qua đi bác
Em chỉ sợ không đường không vừa, chứ nó vừa rồi em cũng ráng nằm lăng lề bò lết vào từ từ bác ạem xét thoe tâm lý, Bác đi 1,2 lần thì đc. chứ đi lâu dài sẽ sinh ra tính chủ quan dẫn đến vợ 2 Bác lại đòi đi Spa thôi!
bác hy sinh vài chừng 2 bao xi măng với đá cát nới lề đường rộng ra 2m (tính ra có thêm mỗi bên có 10cm nữa- đó là e tính chỗ hẹp nhất đó) thì vô ok bác à. về nhà mình đậu có gì dọc phá cũng dễ, đêm hôm cần đi cũng tiện. gủi nhà ngta phiền lắm!Ổn không bác, em thấy đường cũng bự nhưng nhìn cái xe cũng bự. Có ng bảo đường phải từ 2m2 trở lên oto vào mới ngọt ạ
Quan trọng cái cổng nó rộng để bác vào ra dễ thôi