Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng C
14/12/09
676
2.186
93
Em viết bài này cũng để các bác có hoặc sắp có ý định đầu tư vào các dự án của Cty xây dựng CP số 5 = SC5 trên Hose.

Hiện Cty dưới tay của SC5 là xí nghiệp quản lý chung cư vừa trao trả quyền lại cho ban quản trị CC Mỹ Phước tại 280 Bùi Hữu Nghĩa P2 Q.BT. Thế nhưng họ đã có những hành động mà em phải cho là rất kém văn hóa và cứ như đi mua hàng ngoài chợ.
Ngày bàn giao 8/11 thì họ tống hết xe máy trong các hầm của các tòa nhà ra ngoài và bắt muốn cho xe vào và sử dụng thì phải thuê 15 triệu/tháng, thế nhưng toàn bộ hạ tầng kĩ thuật như điện, nước, thang máy, cáp đều trong tầng hầm này. Đến mãi thì bên UB phường can thiệp lắm em mới thấy xe được vô lại 2 ngày sau.

Hôm 15/11 thì họ lấy hết các thùng rác tại mỗi tầng và cất vào kho tại chung cư, từ hôm qua đến hôm nay các nhà đều không có chỗ bỏ rác và các nhân viên quét dọn phải khiêng từng túi rác to rất dã man. Em đọc thấy bên UB phường, ban quản lí và bên Cty 5 đã họp nhưng họ kiên quyết không nhượng bộ.

Qua cách hành xử này của bên Cty 5 em nghĩ ai có ý định mua để ở thì nên suy nghĩ kĩ vì em biết Cty 5 hiện nay có khá nhiều hàng tung ra và cũng do chính họ quản lí thì hãy cẩn thận. Lúc nào em chụp lại bản thông báo của chung cư em se up lên cho các bác xem.
 
Đây là bài báo Thanh Niên đã đăng thế nhưng xem ra SC5 cũng khá xem thường công luận.
http://nhadat.thanhnien.c...xu-la-cua-chu-dau-tu-/
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
14/5/08
2.537
22.450
113
Nếu đúng là cty này có cách cư xử như thế thì ban giám đốc cty này toàn đàn bà. Có cái bô rác mà cũng lấy đi
 
Hạng F
22/5/05
17.656
6.051
113
60
Thành phố Run Quất
Ngày bàn giao 8/11 thì họ tống hết xe máy trong các hầm của các tòa nhà ra ngoài và bắt muốn cho xe vào và sử dụng thì phải thuê 15 triệu/tháng
----------------------------------
Thuê nhà 15 tr /th hay thuê chỗ để xe?
 
Hạng C
14/12/09
676
2.186
93
vankhanhktpn nói:
Ngày bàn giao 8/11 thì họ tống hết xe máy trong các hầm của các tòa nhà ra ngoài và bắt muốn cho xe vào và sử dụng thì phải thuê 15 triệu/tháng
----------------------------------
Thuê nhà 15 tr /th hay thuê chỗ để xe?
Thuê lại tầng hầm để xe của tòa nhà đó bác! Cái này theo như các bác quản trị cho biết là bác Tống SC5 thì đồng ý trả tầng hầm lại cho chung cư nhưng 1 bác Phó Tổng không chịu nên đánh đu đến giờ!
 
Hạng B1
1/10/10
59
0
0
Cái này là do luật nhà ở của mình không rõ ràng, bây giờ mà trả lại chổ này thì tất cả các chung cư khác kiểu gì cũng nổi sóng. Từ cao cấp tới bình dân hiện nay toàn giống vậy hết, chỉ đợi 1 người đi đầu thành công thì ale- hấp. nhưng nghĩ lại cũng là do mấy CDT tham lam vô độ quá, đã bán nhà lấy lời rồi mà còn muốn ăn mãi mãi tại khu đó nữa, dân mình cũng phải đến lúc đòi lại những gì đúng ra phải có thôi.
 
Hạng D
9/5/10
1.804
3.816
113
1 tháng có 15 triệu mà SC5 ráng móc làm chi cho mang tiếng vậy ta ???, chắc là để hợp thức hoá cái chủ quyền tầng hầm thôi . Khi hợp thức hoá rồi thì tăng lên 150 triệu
 
Hạng B2
12/8/08
163
2
0
www.sws.com.vn
Em ở khu đó nè, hôm trước xe em cũng bị tống ra ngoài sân, không được cho vào hầm :)), thật là hài hước. Thông báo kêu gọi đồng bào chiến sĩ dán ngay cừa thang máy, ko lẽ giờ em xuống chụp hình up lên cho các bác xem.
Hôm trước đi họp cũng nghe cái vụ này, em mới bảo lấy cái hợp đồng mua bán ra xem, nhìn vào phụ lục 2 mới biết là: tầng trệt, tầng hầm, công viên, nhà xe...là của SC5, còn người mua chỉ sở hữu trong nhà, bước ra của là sở hữu của SC5 :)). Trên cơ sở pháp lý dựa vào hợp đồng thì rõ ràng là SC5 nó thắng rồi, bây giờ chỉ có đem nghị định 71 ra mà nói chuyện thôi.
Mà cái thời đó đối với chung cư, chủ đầu tư nó toàn ghi trong hợp đồng thế, người mua cũng chẳng để ý chuyện đó, cứ giao đủ diện tích nhà là ok rồi. Bởi vậy xảy ra nhiều chuyện cãi nhau mới có cái quy định sở hữu chung, sở hữu riêng của 71.
 
Bò Hóng
13/12/06
8.361
76.167
113
hehe vậy là các hộ trên đây còn khướt mới được cấp sổ! và cuộc chiến mới chỉ bắt đầu....
41.gif
 
Status
Không mở trả lời sau này.