Chủ đề tương tự
xin lỗi bác chứ tại bác chủ quan nên mới bị, chứ quẹo cả trái lẫn phải đều phải xi nhan mà bác. có mấy xxx còn bắt lỗi 2b chuyển làn không có tín hiệu (ở những đoạn đường cho trộn làn như nguyễn văn trỗi) nữa đó bácrobertvlt22 nói:Dạo này không biết 113 đói lắm hay sau mà tối còn đứng ở ngã tư hướng từ CMT8 quẹo phải vào NĐC, Ai quẹo phải từ đường cmt8 vào NĐC mà ko mở đèn xi nhan thì cũng bắt. Em vừa mới bị hôm qua nên lên cảnh báo mấy bác, nghe nói tội này là phạt 300K phải ko mấy bác
E thấy Xxx bắt lỗi như vậy là đúng! Quẹo phải mở xi nhan để báo hiệu cho người đi xung quanh biết mà tránh chứ! Dần dần Xxx bắt như vậy sẽ tạo được thói quen quẹo là phải mở xi nhan!
robertvlt22 nói:Dạo này không biết 113 đói lắm hay sau mà tối còn đứng ở ngã tư hướng từ CMT8 quẹo phải vào NĐC, Ai quẹo phải từ đường cmt8 vào NĐC mà ko mở đèn xi nhan thì cũng bắt. Em vừa mới bị hôm qua nên lên cảnh báo mấy bác, nghe nói tội này là phạt 300K phải ko mấy bác
Bác nói chuyện mắc cười,4b quẹo mà không signal bị bắt còn cãi gì nữa....
Hai đuờng này song song mừDUYB2 nói:Hồi chiều này em thấy 113 bắt oto đậu trên lề ở góc ngã tư Điện Biên Phủ-Võ Thị Sáu nữa.
Các bác đậu xe cẩn thận nhé.