- Tags
- nissan
Tay CEO này nên cắp sách qua VN học, cần nhõn 2 tuần để có lãiKêu Carlos Ghosn về đi đã rồi cá sấu hãy khóc
Tuần 1 mở cty Nissian Taxi, là hết ngay lỗ
Tuần 2 mở cty Nissan hoàn lương, lãi ngay 536 tr USD
Tay này đúng là nên học mấy tay bên việt quốcTay CEO này nên cắp sách qua VN học, cần nhõn 2 tuần để có lãi
Tuần 1 mở cty Nissian Taxi, là hết ngay lỗ
Tuần 2 mở cty Nissan hoàn lương, lãi ngay 536 tr USD
Carlos Ghosn đang điều hành yên ổn, nhưng phát xít Nhật không chấp nhận thấy 1 công ty to lớn danh tiếng lâu đời của mình lại thành công trong tay 1 người từ nền văn hoá khác điều hành, thế là làm cách mạng thôi, cho nó vô tù. Rồi thì Nissan quay đầu đi xuống thảm hại, phải đi cầu viện người khác giơ tay cứu. Renault chắc không dám rồi, ngồi ngó cười mỉa.
Một thời vang danh của những thương hiệu điện thoại Nokia, Blackberry, Alcatel, Motorola, Sanyo,... nay chỉ còn hoài niệm.
Các thương hiệu ô tô dùng động cơ đốt trong rồi cũng sẽ thoái trào nếu vẫn bảo thủ mà không nhanh chóng thay đổi.
Các thương hiệu ô tô dùng động cơ đốt trong rồi cũng sẽ thoái trào nếu vẫn bảo thủ mà không nhanh chóng thay đổi.
Chỉnh sửa cuối:
Tay CEO này nên cắp sách qua VN học, cần nhõn 2 tuần để có lãi
Tuần 1 mở cty Nissian Taxi, là hết ngay lỗ
Tuần 2 mở cty Nissan hoàn lương, lãi ngay 536 tr USD
chuẩn đấy bác, cứ học theo a Vin fest là doanh số bán xe tăng đột biến ngay
Ôm thằng Mit páo đời vô bgio chết luôn, hóng cry VF Singapore sang mua Nis cứu 1 thương hiệu lâu đời nổi tiếng! Haizz!Carlos Ghosn đang điều hành yên ổn, nhưng phát xít Nhật không chấp nhận thấy 1 công ty to lớn danh tiếng lâu đời của mình lại thành công trong tay 1 người từ nền văn hoá khác điều hành, thế là làm cách mạng thôi, cho nó vô tù. Rồi thì Nissan quay đầu đi xuống thảm hại, phải đi cầu viện người khác giơ tay cứu. Renault chắc không dám rồi, ngồi ngó cười mỉa.
A tôi lại xuất 2,500 xe đi Indo rồi đấy, tuần sau các fan cứ gọi là XTS hết.chuẩn đấy bác, cứ học theo a Vin fest là doanh số bán xe tăng đột biến ngay
Còn Nissan qua tuần áp lực lắm đây