Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
MercedesFirstClass nói:Chỗ để rác belleza ko làm hầm mà để rác ngay thang bộ rồi có người lấy rác từng tầng. Em ko hiểu sao lại làm vậy nhưng lấy rác đi thang máy thì làm dơ hết thang máy sao ta. Có bác nào đang ở belleza góp ý giùm e với.
CC phúc thịnh P1 Q5 ở gần 10 năm rồi (khánh thành 2004) không có gen rác mà hành lang vẫn thơm lừng, sáng bóng.bvy nói:MercedesFirstClass nói:Chỗ để rác belleza ko làm hầm mà để rác ngay thang bộ rồi có người lấy rác từng tầng. Em ko hiểu sao lại làm vậy nhưng lấy rác đi thang máy thì làm dơ hết thang máy sao ta. Có bác nào đang ở belleza góp ý giùm e với.
kiếm cái nào có thiết kế gen rác mà mua. Thời buổi này mà còn đi gom rác nữa thì hơi tệ. Nhà nào nuôi chó mèo, ăn sầu riêng, mắm ruốt thì hôm đó thôi rồi.
Mgz nói:CC phúc thịnh P1 Q5 ở gần 10 năm rồi (khánh thành 2004) không có gen rác mà hành lang vẫn thơm lừng, sáng bóng.bvy nói:MercedesFirstClass nói:Chỗ để rác belleza ko làm hầm mà để rác ngay thang bộ rồi có người lấy rác từng tầng. Em ko hiểu sao lại làm vậy nhưng lấy rác đi thang máy thì làm dơ hết thang máy sao ta. Có bác nào đang ở belleza góp ý giùm e với.
kiếm cái nào có thiết kế gen rác mà mua. Thời buổi này mà còn đi gom rác nữa thì hơi tệ. Nhà nào nuôi chó mèo, ăn sầu riêng, mắm ruốt thì hôm đó thôi rồi.
quan trọng là ý thức của cư dân thôi.
MercedesFirstClass nói:.......
Căn Belleza xây kín quá, lầu 20 mà hành lang không có tí gió nào cả.
...