Hạng B1
11/1/17
64
57
18
36
Như tiêu đề, các cao nhân tư vấn giúp em với ngân sách tối đa 2,5 tỉ quay đầu (có sẵn 1,5 tỏi tiền mặt) thì nên đầu tư nhà đất nhỏ hay căn hộ cho có lời nhỉ?
Nhu cầu của em là để ở, được giá thì bán, em lại chưa rành về BĐS nên nhờ các anh chị chỉ bảo thêm.
Em làm ở Quận 3, nhu cầu tìm ở các quận Phú Nhuận, Tân Bình (lân cận sân bay), Gò Vấp (lân cận Phạm Văn Đồng); Bình Thạnh, Quận 2, Quận 4, QUận 7 (lân cận Q4, Q1).
Nhà thì chỉ cần hẻm hơn 3m, ngang tối thiểu 4m liệu có khả thi với ngân sách này không nhỉ?
 
  • Like
Reactions: otumvu
Hạng C
25/8/16
852
2.968
93
49
Địa ban của bạn rộng quá. Mỗi quận cũng có những khu giá chênh lệch nhau lắm bạn ơi. Nhưng sơ sơ Thì mình thấy tài chính của bạn mà mua nhà liền đất thì ko khá thì với Phú Nhuận và Bình Thanh rồi đó. Các quận khác thì cũng phải lọc theo phường chứ ko chung chung được. Go Vấp ma xúng quanh PVĐ chắc ko có rồi. Q4 thì có thể cơ nhúng can nhà nhỏ còn sót lại (chính mình đã từng mục kích 1 căn trong hẻm Đoàn Văn Bơ với diện tích trên sổ là 9m2 nhé). Quận 7 thì có. Quận 2 khu xa xa chút như Bình Trưng Đông Tây hay Cát Lái thì vẫn có
 
  • Like
Reactions: hapi.bds
Hạng C
25/8/16
852
2.968
93
49
Mà đọc laii thấy mục tiêu của bạn có vẻ ko ổn lắm. Thượng Ng ta xác định nhà đất đầu từ khác với nhà đất để ở chứ chơi kiểu 2 in 1 như bác thì rát khó thỏa mãn cả 2 tiêu chí
 
Hạng D
21/10/10
1.154
3.893
113
Không khả thi, vậy cho nhanh gọn.
Tầm tiền này chạy về vùng ven còn có chút ăn.
 
Tập Lái
29/5/17
15
43
14
39
tầm tiền 1.5-2.5t như chủ thớt vầy về đầu tư đất nền vùng ven của Q9 thì nên chọn chỗ nào nhỉ? đầu tư tầm 2-3 năm. Lời ko cần quá nhiều ( sẽ rủi ro cao), chỉ cần trừ chi phí thuế mà này nọ cao hơn lãi suất ngân hàng là được. Thí dụ lãi ngân hàng 7% năm, thì lời từ đất 10 hay 15% một năm là tuyệt rồi.
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng D
21/10/10
1.154
3.893
113
tầm tiền 1.5-2.5t như chủ thớt vầy về đầu tư đất nền vùng ven của Q9 thì nên chọn chỗ nào nhỉ? đầu tư tầm 2-3 năm. Lời ko cần quá nhiều ( sẽ rủi ro cao), chỉ cần trừ chi phí thuế mà này nọ cao hơn lãi suất ngân hàng là được. Thí dụ lãi ngân hàng 7% năm, thì lời từ đất 10 hay 15% một năm là tuyệt rồi.

Ít rủi ro ở Q9 tầm tiền đó giờ có thể nhắm vào Phú Hữu, Phước Long B. Nói chung cứ chỗ nào đông dân thì bám lấy, lời có thể k nhiều nhưng rủi ro thấp.
 
Hạng B1
9/10/17
52
148
33
2,5 tỷ thì hơi khó r bác à. Yêu cầu bác đưa ra chắc chỉ phù hợp với những quận, huyện ở xa như Bình Tân, Bình Chánh, nhà bè, quận 9... Mà theo như em thấy nếu bác vừa muốn để ở vừa muốn đầu tư thì xuống Phú Hữu đi, 2,5 tỷ thì có đc vừa nhà và đất như bác nói. Giờ khu này có vẻ lộn xộn nhưng cam đoan với bác chừng 5 năm nữa chắc ổn!