Yến sào Kiên Giang mang đến cho sức khỏe người dùng rất nhiều lợi ích vượt trội. Cụ thể:
- Tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống ung thư: các nhóm nghiên cứu của Trung Quốc đã chỉ ra Yến sào cung cấp 1 loại protein giúp tăng tốc độ tạo ra các tế bào B (tiếng Anh: B cells – tế bào bạch cầu tạo ra kháng thể bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và ung thư).
- Tăng cường sức đề kháng, cải thiện tân lý, hỗ trợ các bệnh về tim mạch và giải độc gan: Theo công bố khoa học: “Nutritional composition and solubility of edible bird nest (Aerodramus fuchiphagus)” – 2014 tại AIP Conference Proceedings yến sào cung cấp 11 loại Axit amin thiết yếu và 7 loại cơ thể không thể tự sản sinh.
- Chống bệnh cúm và các loại virus cúm hiệu quả: Một nghiên cứu gần đây ở Nhật Bản cũng tiết lộ rằng chất chiết xuất từ yến sào là một nguồn protein tuyệt vời, chứa đặc tính chống các bệnh cảm lý tưởng.
- Chống lão hóa, chống viêm, chống khuẩn HP, tốt cho hệ thần kinh và xương khớp, tăng cường phát triển sinh trưởng của tóc: Với lượng vitamin dồi dào mà yến sào cung cấp, sức khỏe tổng thể sẽ được nâng cao đáng kể.
- Cải thiện khả năng học tập: Morgan BL và cộng sự đã nghiên cứu hấy trong tổ yến có nhiều axit sialic (9%) tốt cho trí nhớ, tăng cường trí não.
Xem thêm tại:
Yến sào Kiên Giang