Thì giữ 1 là đăng ký hoặc 2 là bằng lái thôi. Giữ xong nó cho bác cái biên bản, cầm cái biên bản chạy tiếp, khi nào rảnh đi đóng phạt lấy ra. Mà có 1 số lỗi thì giam bằng rồi ở nhà luôn. Những lỗi thông thường mà bị ăn biên bản thì tốt nhất bác đưa đăng kí cho mấy ảnh giữ chứ đừng đưa bằng lái.
JBL.WWE nói:Các bác cho em hỏi nếu vi phạm GT và bị CA thổi, xuất trình đầy đủ giấy tờ cần thiết thì CSGT được quyền giữ lại giấy tờ gì ??
Chủ yếu giữ để "chế tài" bác thôi.
Riêng lỗi có áp dụng hình thức phạt bổ sung là tước GPLX có thời hạn thì chắc chắn bác sẽ bị giữ GPLX.
Ngày xưa, khi Adrenalin trong máu cao, có mấy chú đòi giữ hết bị em "chửi" xối xả luôn
Thông thường với xe 4b thì xxx chỉ giữ bằng lái, trường hợp vi phạm nặng thì giữ luôn đăng ký. bác đưa đăng ký không thì xxx ko chịu. Mọi lỗi thì xxx điều phải giữ bằng lái. nếu chung chi tốt thì ....... qua luôn.cuongbodoi nói:<span style=""color: #ff0000;"">Thì giữ 1 là đăng ký hoặc 2 là bằng lái thôi</span>. Giữ xong nó cho bác cái biên bản, cầm cái biên bản chạy tiếp, khi nào rảnh đi đóng phạt lấy ra. Mà có 1 số lỗi thì giam bằng rồi ở nhà luôn. Những lỗi thông thường mà bị ăn biên bản thì tốt nhất bác đưa đăng kí cho mấy ảnh giữ chứ đừng đưa bằng lái.
Chỗ xanh xanh là không đúng nha bác. Không có chuyện mọi lỗi đâu.chu_bo_doi nói:Thông thường với xe 4b thì xxx chỉ giữ bằng lái, trường hợp vi phạm nặng thì giữ luôn đăng ký. bác đưa đăng ký không thì xxx ko chịu. <span style=""color: #0000ff;"">Mọi lỗi thì xxx điều phải giữ bằng lái</span>. nếu chung chi tốt thì ....... qua luôn.cuongbodoi nói:<span style=""color: #ff0000;"">Thì giữ 1 là đăng ký hoặc 2 là bằng lái thôi</span>. Giữ xong nó cho bác cái biên bản, cầm cái biên bản chạy tiếp, khi nào rảnh đi đóng phạt lấy ra. Mà có 1 số lỗi thì giam bằng rồi ở nhà luôn. Những lỗi thông thường mà bị ăn biên bản thì tốt nhất bác đưa đăng kí cho mấy ảnh giữ chứ đừng đưa bằng lái.
lâmtân nói:Khi thu GPLX mình cầm BB nếu bị xxx thổi vào nữa chắc <span style=""color: #ff0000;"">bị phạt gấp đôi. </span>
ai nói bác vậy?
Bị một BB rồi thì lần thứ 2 có cớ để năng nỉ và chung chi được. Nếu ko năng nỉ xin xỏ được thì mức phạt ko thay đổi. Bị gì phạt đó thôi,