Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
thì vợ suốt ngày bếp núc, nhìn cũng vất vả mà cái bếp cũ nhà e nó tồi tàn quá.Mấy bà vk sau sinh tính khí khó chìu...
bác làm gian bếp, nó lại nghĩ bác suốt ngày bảo nó ụp mặt vô cái bếp...
Giận lẫy lại khổ.
Ngạc nhiên đâu chả thấy lại thành...chiến tranh lạnh
Tốt nhất bác nên bàn trc vs nó. Đừng tự ý
Dù nổi tiếng, phổ biến nhưng bề mặt đá granite vẫn có nguy cơ nứt, mẻ khi chịu tác động lớn. Những lỗ li ti trên bề mặt đá dễ tạo điều kiện cho các loại chất lỏng chảy vào và ảnh hưởng đến chất lượng.e thấy làm đá bàn bếp người ta chủ yếu là chọn granite hay kim sa đen bác ợ. Giá phải chăng mà chất lượng cũng dc. Muồn rẻ hơn thì dùng gạch, chứ đá thạch anh thì có vẻ sang xịn quá, giá hơi cao đấy
cảm ơn bác. em đang cân ngân sách nữa, được thì cố tí bác ạ.Dù nổi tiếng, phổ biến nhưng bề mặt đá granite vẫn có nguy cơ nứt, mẻ khi chịu tác động lớn. Những lỗ li ti trên bề mặt đá dễ tạo điều kiện cho các loại chất lỏng chảy vào và ảnh hưởng đến chất lượng.
Đặc biệt, đá còn có thể bị vấy màu khi gặp phải chất lỏng có màu như rượu vang đỏ. Trong khi đó, ngoài độ bền cao, đá thạch anh lại có khả năng chống thấm và chống vấy bẩn do bề mặt trơn bóng dễ lau chùi.
1 chút kinh nghiệm từ bản thân chia sẻ cho bác. Nhà e cũng sửa mới đây thôi, ai cũng xui làm đá granite cho rẻ nhưng e quyết chọn đá thạch anh vicostone.
nhà e có người từng làm granite rồi nhanh nứt vỡ lắm. Nên e mới quyết định làm đá thạch anh. mới đầu thấy dễ lau chùi, độ dày mặt đá hơn hẳn granite nên cảm thấy mặt bếp khá là chắc chắn, không lo nấm mốc, ố vàng hay sợ ảnh hưởng gì đến sk đâu. mà còn được bảo hành 15 năm đó bác.So với đá thạch anh, bề mặt bếp bằng đá granite đòi hỏi chế độ bảo dưỡng cao hơn đấy bác bao gồm việc sơn chống thấm định kỳ 2-5 năm và sự cẩn trọng trong việc lựa chọn chất tẩy rửa, do một số chất có thể vấy màu lên bề mặt. Riêng đá thạch anh vicostone có độ hút nước là 0,05%.