Tập Lái
14/9/22
4
0
1
22
Đánh giá xe Ben Daewoo CL4DF về động cơ, công suất, ưu nhược điểm và mức tiêu hao nhiên liệu. Điều này giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.
Cùng Đô Thành Bình Dương đánh giá xe ben Daewoo - Một trong hai thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc về dòng xe tải cao cấp. Xe ben Daewoo CL4DF được sản xuất và lắp ráp đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Được nhà máy Đô Thành nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Daewoo Trucks Hàn Quốc.

Đánh giá xe ben Daewoo 10 khối về ngoại thất

Cabin xe ben Daewoo CL4DF 10 khối khi nhìn trực diện sẽ cảm nhận được thiết kế cá tính, tràn đầy sinh lực. Mặt cabin tạo điểm nhấn bởi logo nhãn hiệu Daewoo mạ crom sáng bóng. Thiết kế cabin có góc lật tối đa 62 độ giúp dễ dàng tiếp cận động cơ. Điều này hỗ trợ quá trình kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng xe dễ dàng hơn.
xe-ben-deawoo-CL4DF-1.png


Thiết kế ngoại thất của xe đơn giản nhưng hầm hố. Mẫu thiết kế quen thuộc của dòng Novus có tác dụng giảm tiếng ồn và sức cản của gió. Đánh giá xe ben Daewoo CL4DF về thân xe có những đường gân dập nổi trải dài. Thiết kế này làm nổi bật sự năng động và cá tính cho ngoại hình mẫu xe này.
Ngoài ra, dòng xe ben này còn được trang bị thùng nhiên liệu 300 lít và được làm từ hợp kim nhôm với công nghệ chế tạo tiên tiến hiện nay.

Xem thêm:
>>Đánh giá xe ben Daewoo Tại Đô Thành Bình Dương - Ưu nhược điểm?
>>Xe ben Daewoo CL4DF Chính Hãng, Giá Tốt, Nhập Khẩu Hàn Quốc