Cho em ké, Cầu Kênh 1 hướng về hầm, mố cầu bị lún sâu, lâu rồi không khắc phục. Đèn vào hầm không đếm ngược theo em là do đám hại dân nghĩ ra.
Em thấy gì cũng có 2 mặt của nó thôi, vd như đèn có số đếm ngược, nhiều ông thấy còn xanh 2,3s , ráng đạp ga cho vọt qua, ớn ăn thấy mồ nội.
Còn mặt trái của việc ko có số đếm ngược thì như anh chủ đã nói.
Chung quy ra, cần phải nâng cao ý thức giao thông, đến ngã tư, ngã 3, bắt buộc phải giảm tốc độ, cho dù đèn có số đếm ngược hay không.
Đến ngã 3,4 em luôn đạp thắng, kệ mẹ bọn nào đằng sau bóp kèn, đá đèn, thằng nào dám mở cửa bước xuống kiếm chuyện, em sẵn sàng bước xuống theo.
Còn mặt trái của việc ko có số đếm ngược thì như anh chủ đã nói.
Chung quy ra, cần phải nâng cao ý thức giao thông, đến ngã tư, ngã 3, bắt buộc phải giảm tốc độ, cho dù đèn có số đếm ngược hay không.
Đến ngã 3,4 em luôn đạp thắng, kệ mẹ bọn nào đằng sau bóp kèn, đá đèn, thằng nào dám mở cửa bước xuống kiếm chuyện, em sẵn sàng bước xuống theo.
Không đếm ngược thì cứ đi như ngày xưa thôi, chạy bao năm rồi giờ có gì lo lắng nhỉ.
Cx...vụ này nói thẳng ra giống như gài bẫy vậy...chỗ nào có báo giây thì vô tình hư...hoặc nhảy sai số....cụ thể 1 là cái đèn ngay ngã 4 nvl-nguyễn thị thập hướng từ kcx tân thuận ra ql1Đèn tín hiệu không có số đếm ngược.
Hiện nay trên nhiều tuyến đường giao nhau có nhiều trụ đèn giao thông không có chữ số đếm ngược, không biết các bác như nào chứ em thấy nó khiến lái xe trở nên thấp thỏm hơn khi đi qua giao lộ ấy, xui đèn vàng rồi xe trên phanh rồi xe sau phản ứng không kịp.
View attachment 2458470
Một phần nữa thì chắc các bác cũng biết mức phạt hành vi vượt đèn vàng không nhỏ còn tước bằng 1 đến 3 tháng, và việc anh vượt là anh vượt chứ anh không ngồi đó thanh minh hay lí do nữa.
Hoặc sự ức chế khi thấy đèn xanh vẫn bon bon qua giao lộ nhưng vừa qua cột đèn thì đèn chuyển vàng, lúc này thì vẫn phải chạy mà phía bên đường bên kia cũng sẽ chạy, mình trở thành người khiến giao thông ùn tắc ở giao lộ, đặc biệt hơn còn không biết có bị lỗi vượt đèn vàng hay không.
Sự nguy hiểm khi đi đến những đoạn này mà 2 con mắt lúc nào cũng phải ngước lên liên tục trong khi phía trước xe cộ lưu thông đông đảo. Trong phố đi chậm chậm thì bỏ đếm lùi cũng được. Nhưng những đoạn quốc lộ thật sự nguy hiểm. Mình văn minh rà thắng đi chậm khi đến ngã 4 nhưng người đi sau nó lại không văn mình được như vậy thế là ủi mình. Hoặc bị đá kèn đá đèn hối mình đi nhanh cho người ta đi. Vượt dính đèn vàng thì mình bị phạt.
Cái cảm giác đi trên con đường Mai Chí Thọ băng qua các giao lộ rộng lớn mà trong lòng thấp thỏm không biết là đèn nó xanh lâu chưa, mắt dán lên trên đèn, chân rà thằng rồi hồi hộp vượt giao lộ..
Sự nguy hiểm là vậy nhưng nhiều nơi vẫn chưa chỉnh sửa đèn cho hợp lý, tình trạng này đã nhiều người phản ánh nhưng không có kết quả
Khác ngày xưa chứ, hồi ấy có đèn vàng làm bùa hộ mệnh, còn nay vượt vàng như vượt đỏKhông đếm ngược thì cứ đi như ngày xưa thôi, chạy bao năm rồi giờ có gì lo lắng nhỉ.