1. Mô tả khía cạnh
Thời gian giao hàng dự kiến cho món đồ này là từ 8-12 ngày
Tính trạng: Hàng mới 100% và chất lượng cao!
Mã sản phẩm: DPDBNH
Chất liệu: cotton Blend+ Polyester
Màu: như hình
Size: Châu Á khung M, L, XL, 2XL, 3XL
Giới tính: Unisex
Nghề nghiệp: đầu bếp
2. Đặc điểm và để ý
2.1 Đặc điểm:
tay cộc, cổ giản dị và đơn giản, thời trang.
dễ chịu và thoải mái và thoáng khí, cho hiệu ứng thoải mái khi mặc. Thích hợp mang quán ăn, hotel, nhà hàng, quán cà phê....
Kiện hàng bao gồm: 1* áo (không kèm theo các phụ kiện khác)
2.2 Chú ý:
mặt hàng là hàng vừa được thiết kế từ nhà máy, nên có thể có mùi, hãy để món đồ ngoại trừ không khí thoáng, mùi sẽ bay mất.
color thực của sản phẩm rất có thể khác đối với hình ảnh do ảnh hưởng bởi độ sáng và màn hình hiển thị.
3. Ý nghĩa Của Bộ Đồng Phục quần áo Đầu Bếp
1 bộ đồng phục quần áo đầu bếp hoàn chỉnh bao gồm đa dạng thành phần, mọi phần lại sở hữu các tác dụng và nhiệm vụ khác nhau.
3.1 Áo Đầu Bếp
Áo được may 2 lớp, sở hữu chất liệu cốt tông tạo sự thoáng mát và giúp bảo đảm an toàn làn gia của người đầu bếp khỏi nhiệt độ của khói lửa, dầu ăn và tránh các vết thương, bỏng trong quy trình chế biến. Áo màu trắng cũng dễ dàng giặt sạch, tẩy trắng mà không lo bị bay color tạo thành các vết loang nổ như các color khác. Song, ngày này có khá nhiều nhà hàng quán ăn may áo đầu bếp sở hữu đa dạng màu sắc để hợp với phong cách hay hình ảnh thương hiệu nhưng Tuy nhưng nào thì màu trắng vẫn chính là màu sắc truyền thống nhất của áo đầu bếp.
Áo được thiết kế theo phong cách với 2 hàng cúc bởi vải ở phía đằng trước để người đầu bếp đơn giản đổi khác âu phục khi cái áo bị bẩn, để luôn bảo vệ đồng phục đầu bếp luôn luôn trắng sáng, chuyên nghiệp. Không chỉ có thế, chiếc áo được may thường hơi thoáng rộng, dễ chịu và thoải mái để người đầu bếp dễ dàng vận động, làm cho việc.
nếu mà ngày trước những đầu bếp đều mặc chiếc áo màu trắng tinh giống nhau thì ngày nay lại khác, mọi quán ăn - khách sạn khi may áo đầu bếp đều được in logo, Brand Name, hình ảnh nhà hàng lên chiếc áo để nhận diện thương hiệu và đồng điệu đồng phục trong toàn quán ăn.
3.2 Mũ Đầu Bếp
nón đầu bếp có tương đối nhiều dòng không giống nhau, mang loại cao, cái tốt, dòng nhiều nếp gấp, dòng lại phẳng, vậy bạn sở hữu bao giờ thắc mắc tại sao các đầu bếp lại đội những cái nón khác nhau? Câu trả lời là: Chiều cao và số lượng nếp gấp bên trên nón bộc lộ trình độ, cấp bậc, năng lực cũng như kinh nghiệm của người đầu bếp đó. Các người đội mũ cao, phổ biến nếp gấp là các người sở hữu năng lực cao, lâu năm kinh nghiệm.
các cái mũ là vật dụng không thể thiếu của người đầu bếp, nó không chỉ có giúp giữ cho tóc của chúng ta được gọn gàng, sạch sẽ bộc lộ sự chuyển nghiệp mà còn được coi là mang tính thẩm mỹ cao, bộc lộ sự đặc thù riêng của từng quán ăn.
3.3 Khăn đầu bếp:
là cái khăn mềm được đầu bếp quấn bên trên cổ sẽ giúp đỡ họ thấm những giọt mồ hôi khi làm cho việc trong môi trường nóng hay giữ nhiệt lúc bước vào phòng thật phẩm đông lạnh. Không dừng lại ở đó, chiếc khăn còn có tác dụng để cầm máu lúc với tai nạn hay để bịt mặt. Bên cạnh đó, khăn đầu bếp cũng bộc lộ sự sạch sẽ, chuyên nghiệp và phân biệt cấp bậc của từng người đầu bếp.
3.4 Tạp Dề
Hình ảnh người đầu bếp cùng chiếc tạp dề đẹp đã là hình ảnh quá rất gần gũi có mỗi cá nhân bằng tạp dề là đồ dùng không thể không có trong những công việc nấu ăn. Cái tạp dề tuy mỏng manh nhưng lại có công dụng rất to lớn giúp người đầu bếp giảm thiểu khói lửa, giảm thiểu bụi và dầu ăn bám lên âu phục. Nhờ mang cái tạp dề mà âu phục đầu bếp được giữ sạch sẽ hơn và nhìn chuyên nghiệp hơn. Không những thế, thiết kế của tạp dề có cái túi nhỏ phía đằng trước giúp các đầu bếp để vật dụng nhỏ, tiện nghi trong lúc chế biến.
bên trên đây là chia sẻ hơi chi tiết về mẫu đồng phục đầu bếp nhà hàng, kiểu đồng phục đầu bếp cho KS. Nếu như bạn buộc phải tư vấn may quần áo đồng phục, hãy contact với xưởng may đồng phục uy tín để với ăn mặc quần áo đồng phục tốt nhất nhé.