Kinh nghiệm của em thì cứ QL20 bác ạ, cứ từ tốn mà đi thì sẽ nhẹ đầu, chẳng có gì phải lo nghĩ nhé.Tháng 7 này em định đi Đà Lạt, xuất phát từ Hàng Xanh. Các bác cho em hỏi có nên đi DT766 và DT713 ko? Hay cứ Ql 20 đi. Đường nào đẹp hơn và đi nhẹ đầu hơn.
Sau đó xuống Nha Trang thì thế nào ạ.
Cám ơn các bác tư vấn
Kinh nghiệm của em thì cứ QL20 bác ạ, cứ từ tốn mà đi thì sẽ nhẹ đầu, chẳng có gì phải lo nghĩ nhé.
Thanks bác. Em cũng đi Ql 20 rồi, em lái khá từ tốn nên ko lo, chỉ muốn biết đi đường kia có đẹp hơn ko, dễ đi ko? Chủ yếu khám phá đường mới.
Hình số 1 là đường từ đèo Tà Pứa đi xuống xấu cách đây 1 năm, bây giờ đã sửa chữa ngon lành rồi. Hình 2 là cục đá rơi từ trên đỉnh đèo rơi xuống bị cản lại. Bác cứ đi cho biết chạy đúng tốc độ ở TT Võ Xu. Ngoài ra toàn tuyến thì đi an toàn. Em thì hay khám phá nên toàn tìm những tuyến đường độc lạ mà đi.mình cũng nghe phong phanh về đường mới này, bác nào đã đi rồi cho xin ít review ạ! ^^
Attachments
-
104,5 KB Đọc: 42
-
161,2 KB Đọc: 43