Chủ đề tương tự
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Nước ép trái cây thực chất có nghĩa là không pha loãng và thêm hương liệu thì là 1 sản phẩm rất đắt tiền. Chỉ phục vụ cho các thành phố lớn, và các nhà hàng sang. Trong khi đó thì tại các thành phố lớn, các tiệm sinh tố - trái cây tươi luôn không pha chế và cũng hóa chất bảo quản - ra đường là có. Nên mặt hàng này rất khó cạnh tranh. Tôi đã cung cấp thiết bị cho 1 bác làm cách đây vài năm nhưng không trụ được quá 6 tháng. Bác chủ nếu có thể xuất hoặc có cách tiếp cận thị trường tốt thì mới làm được.
Vấn đề làm ra bác có thị trường tiêu thụ không nữa. Nước ép Thanh long là 1 loại sản phẩm màu không đẹp, mùi không có, sẽ rất khó tiêu thụ, tỷ lệ nước nhiều, làm mứt cũng khó.
xyz nước cái cây .... thì quảng cáo chiếm 90% sự thành công. Trà đá, nước sâm lề đường "đóng chai" như Trà Xanh 0 độ, Dr Thanh ... là minh chứng rõ nét.
==> bác có đủ sức "rải thảm bom" quảng cáo không? hoặc đủ sức làm quả Đa Cấp? còn không thì
==> bác có đủ sức "rải thảm bom" quảng cáo không? hoặc đủ sức làm quả Đa Cấp? còn không thì
Hùng Hà Lội nói:Vấn đề làm ra bác có thị trường tiêu thụ không nữa. Nước ép Thanh long là 1 loại sản phẩm màu không đẹp, mùi không có, sẽ rất khó tiêu thụ, tỷ lệ nước nhiều, làm mứt cũng khó.
- Status
- Không mở trả lời sau này.