Hạng F
8/12/09
6.038
1.066
113
67
Sài Gòn
Gần 9g tối qua em chở bà cả và F1 đi đường hoa NGuyễn Huệ, đường toàn người là người nên em bỏ ngay ý định đi dao đường hoa và quay đầu xe Lê Lợi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Hàm Nghi - Bạch Đăng; đường đông phải sang số liên tục vừa qua khỏi cuối đường Nguyễn Huệ rồi Đồng Khởi thì cần số của em không thể điều khiển. Cần số lắc lư tự do đến tất cả các vị trí số 1, 2, ... 5 và R.
Theo thói quen em gọi cho tư lệnh Hà Sonata, Bác Hà lại gọi tiếp cho các chiến hữu khác, vv. ... nói chung là đúng quy trình! ha ha phần lớn các chiến hữu có thể giải quyết vấn đề này lại về quê ăn tết.
Đồng thời em cũng gọi cho City Ford tuy nhiên cũng cùng tình trạng về quê ăn tết.
Em lại gọi cho 1 chiến hữu khác ở HonDa Phước Thành -> Bác Petrol -> 1 chiến hữu của SG Ford và sau cùng là bác quản đốc của SG Ford nhà ở Cống Quỳnh tới hỗ trợ, ...
Ôi sao mà lại không may mắn ngay ngày đầu năm vậy nè! ...
 
Hạng D
11/1/11
2.356
2.413
113
Earth
Vậy cuối cùng xử lý ntn? xe Bác wusnat có vận hành tiếp đc ko?

Hôm qua xe mẹc đứa bạn em cũng bị hết bình, em ở xa nên  đt cho Kiên nhờ cứu, Kiên có mặt giải quyết trong vòng 1m30s, 
P/s: anh cám ơn chú Kiên nhé !
 
Chi Hội Trưởng S.O.S
8/1/11
21.497
169.302
113
13
tp HCM
trenduonggiobui.wordpress.com
Tối mùng 1. đang tiếp khách, bác Wusnat gọi, báo....
Chuỵen côn số xe ford đời mới tất nhiên chỉ có thợ mới giải quyết đc.
2 F/Á được nêu ra:
1. Cung cấp cho bác số đt của thợ, đồng thời mình cùng gọi cho thợ đó: 3 người đx về Bắc cả nhưng săn sàng hướng dẫn qua đt để lái xe có thể tự tạm khắc phục.
2. Có sẵn các số đt của cứu hộ chuyên nghiệp, kéo xe về hãng tính sau.
=> bác wusnat: đã có chuyên gia Ford là bạn cử nv đến hỗ trợ. Đang chờ ....
Mình nói "em tiếp tục tìm thợ, nếu bác có thợ đến thì gọi báo em ngưng cầu viện nhé! "
Đến đêm không thấy bác báo lại, nhưng thấy bài viết.
Nghĩ ..."vậy là bác có hỗ trợ xử lý xong"!
Thực tế: bác là bạc thày kỹ thuật, bọn em chỉ là người xài xe, chỉ có thể cc thông tin chứ sửa thì em hay tất cả S.O.S khác đành bí tay thôi! Bác quan hệ rộng thật!
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
3/9/12
1.006
300
83
tphcm
vậy hoá ra là lúc trục trặc gọi cứu viện khắp nơi,rồi cuối cùng cũng nhờ mọi người hướng dẫn qua dt nên bác ấy giải quyết dc tình huống xảy ra hả bác Hà
cho e hỏi luôn bác chạy xe gì của ford mà bị hộp số vậy
 
Hạng F
8/12/09
6.038
1.066
113
67
Sài Gòn
Em chạy Ford Focus
bad_boy1207 nói:
vậy hoá ra là lúc trục trặc gọi cứu viện khắp nơi,rồi cuối cùng cũng nhờ mọi người hướng dẫn qua dt nên bác ấy giải quyết dc tình huống xảy ra hả bác Hà
cho e hỏi luôn bác chạy xe gì của ford mà bị hộp số vậy


 
Hạng F
8/12/09
6.038
1.066
113
67
Sài Gòn
Hôm nay sau 2 tuần sửa chữa tạm và cũng đã đi 2 chuyến du xuân Đà Lạt và Vũng Tàu em mới có tg để đi sửa chữa cho đến nơi đến chốn.
- Tối hôm 1 tết sau khi được hỗ trợ trực tiếp từ quản đốc xưởng của Saigonford bằng cách tháo rời các bộ phận hộp nhựa đựng lọc gió, ống cao su nối két nước với lốc máy để dùng 1 cọng kẽm cột chặt đầu chùa của cáp hộp số em cũng về tới nhà khoảng gần 12 giờ đêm.
Em xin mô ta thêm để mấy bác có kinh nghiệm xử lý nếu gặp trường hợp tương tự.

 
Hạng F
8/12/09
6.038
1.066
113
67
Sài Gòn
- Trục tròn dài nằm ngang và nối vào cần số.
- Trục ngắn và khoen nhựa trắng bên ngoài hoản toàn không liên kết với nhau. Đây là nguyên nhân làm cho cần số có thể lắc tự do về mọi hướng mà hôm trước em gặp phải.
- Bác quản đốc đã dùng sợi kẽm để cố định trục ngán này với khoen nhựa trắng kia và do vậy em đã sử dụng tạm xe em trong 2 tuần vừa qua!
Em mở màn S.O.S đầu năm mới

 
Last edited by a moderator: