Chủ đề tương tự
- Status
- Không mở trả lời sau này.
kinh doanh dừa cũng rất khả thi vì nhu cầu hàng ngày rất cao, cái khó nhất là phải chịu cực công gọt dừa đó bác, lúc trước bạn em cũng có kế hoạch làm nghề này, nhưng mới thử tuần đầu gọt dừa cực quá nên bỏ cuộc, nếu bác vượt qua chướng ngại vật này thì em nghĩ sẽ ok. Quan trọng là bác có nguồn đầu vào chất lượng và giá tốt không ?, điều này sẽ quyết định thành công hay thất bại
@ bác tiepthipro: dạ đầu vào thì ok vì em quê ở miền Tây có nhiều bà con trồng dừa, khâu gọt dừa thì em cũng lo được, bây giờ vấn đề là tìm đầu ra vì mình đi sau mà bác.
Bác bỏ giá sĩ cho chợ, tiệm tạp hoá, quán cf. Mời 100 người được 1 mối là ok rồi. Bác chịu cực một tí sẽ ok thôi. Em nghĩ nó khả thi. Bác chịu cực một tí sẽ tốt thôi.
Quan trọng là giá cả của Bác có cạnh tranh được không? Bác nghiên cứu thử khách hàng đang mua với giá bao nhiêu? Giá vốn hàng bán của bác ra được là bao nhiêu... nếu thấy có lãi sau khi trừ chi phí sales, vận chuyển thì làm thôi.
Dừa mua tại cây ở miền Tây cũng đã cao tới nóc rồi, chắc đầu ra cũng hơi căng đây...có chăng bác sắm chiếc xe đẩy đậuchỗ nhà thờ Đức Bà bán cho mấy ông Tây 10$/trái ướp lạnh thì khả thi!!!
Mấy hôm nay thấy báo chí oánh tơi tả vụ chặt đẹp du khách...tranh thủ đu theo luôn
Mấy hôm nay thấy báo chí oánh tơi tả vụ chặt đẹp du khách...tranh thủ đu theo luôn
Giá cao chưa chắc gì có dừa đẹp và chất đâu nhé. Trái phải tròn và ngọt mới là quan trọng.nvquangcm nói:Dừa mua tại cây ở miền Tây cũng đã cao tới nóc rồi, chắc đầu ra cũng hơi căng đây...có chăng bác sắm chiếc xe đẩy đậuchỗ nhà thờ Đức Bà bán cho mấy ông Tây 10$/trái ướp lạnh thì khả thi!!!
Mấy hôm nay thấy báo chí oánh tơi tả vụ chặt đẹp du khách...tranh thủ đu theo luôn
Làm thế nào cho dừa sau khi gọt mà trắng nhưng không có mùi chất tẩy mới là quan trọng.
Khách của quán hay nhà hàng mà họ ngửi được mùi này thì đố bác bán được tiếp cho nhà hàng hay quán đó được.
- Status
- Không mở trả lời sau này.