Hạng B2
16/8/09
405
19
28
45
.</h1>
images728268_v3.jpg

.


Tác giả: Autonet.com.vn

autonet.gif
Ford chính thức giới thiệu mẫu Escape 2013 hoàn toàn mới tại triển lãm ôtô Los Angeles với một diện mạo hoàn toàn khác biệt so với thế hệ trước đó.
Xem ảnh chi tiết Ford Esacpe 2013
Nổi tiếng với danh hiệu mẫu SUV bán chạy nhất của Mỹ, Escape 2013 cam kết mang tới sự hài lòng cho khách hàng với 11 tính năng đặc biệt cũng như hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hàng đầu trong phân khúc.

Những tính năng nổi bật của mẫu SUV này bao gồm: nâng cửa hậu trợ lực rảnh tay bằng cảm biến chuyển động đặt dưới cản sau, hệ thống thông tin giải trí SYNC với công nghệ MyFord Touch, đỗ xe song song, cảm biến điểm mù. Nếu bạn lái xe quá nhanh hoặc cần tăng tốc qua đoạn rẽ, Curve Control (Kiểm soát góc cua) và Torque Vectoring Control (Điều phối lực kéo) sẽ giúp bạn. Ngoài ra, hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh sẽ mang lại cảm giác lái dễ chịu trong điều khiện đường xá khó khăn.


Dưới nắp ca-pô, Escape mới sẽ có 3 sự lựa chọn động cơ xăng, đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Phiên bản cơ sở được trang bị động cơ 2.5L 4 xi-lanh, công suất 168 mã lực, mô-men xoắn 167 lb-ft. Phiên bản mày sử dụng hệ dẫn động cầu trước.

Kế đến là bản được trang bị động cơ tăng nạp 1.6L EcoBoost 4 xi-lanh thẳng hàng, công suất 173 mã lực, mô-men xoắn 177 lb-ft với lựa chọn cả hệ dẫn động cầu trước hoặc hệ dẫn động 4 bánh.

Bản cao nhất sử dụng động cơ tăng nạp 2.0L EcoBoost cho công suất 237 mã lực, mô-men xoắn 250 lb-ft. Phiên bản này cũng có lựa chọn hệ dẫn động cầu trước hoặc hệ dẫn động 4 bánh.

“Chúng tôi gọi Ford Escape hoàn toàn mới là một chiếc xe đa dụng thông minh hơn bởi vì nó đáp ứng được những yêu cầu thiết yếu mà khách hàng ngày nay đề cao như tiết kiệm nhiên liệu, thực dụng, những công nghệ mới góp phần giúp việc lái xe dễ dàng và thư giãn hơn,” ông Derrick Kuzak, phó chủ tịch tập đoàn, phụ trách phát triển sản phẩm toàn cầu Ford nói. “Ford hiểu rằng mỗi năm lượng khách hàng tìm kiếm những mẫu xe như Escape càng tăng, và đó cũng chính là lý do cho sự ra đời của Escape 2013”.


Giang Nguyễn (theo 4wheelsnews)
 
Hạng B1
24/3/10
86
5
8
nhìn cứng cáp wá, đàn ông đó, lazang giống BMW X6.... hỏng biết giá sao khi về VN.
Ủng hộ ếch tại vì e đang đi ếch.
 
Hạng F
5/3/10
6.022
36.869
113
Re:Escape 2013

dangthu nói:
Quá đẹp, nhưng nó ko còn chất Mỹ nữa
Đúng vậy, thấy giống Kia Sorento nhưng ít option hơn
 
Hạng C
21/9/05
852
118
43
mountain valley
Escape 2013 mà qua đến VN thì giá xe nhập cũng tòm tèm 70k. Đẹp thì có đẹp nhưng khó cạnh trnh nổi với CRV, SF ... còn ráp trong nước thì chắc đến ... 2018.