Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Cám ơn bác đã động viên , em cũng đang cố luyện tập đây , khi nào em hết toác mồ hôi sẽ báo cho bác biết chia vui cùng em.Trích đoạn: hcivic
Đúng đúng ,bác Tony Hailua ơi chịu khó lặn lội lên TT đi bác.Chắc chắn các bác ở TT sẽ không làm bác phải thất vọng khi phải phí công và tốn thêm chút tiền xăng tìm đến nơi đây để nhờ cậy.Quan điểm của tôi cũng giống bác Haanh,cái gì còn dùng được (nhưng không làm ảnh hưởng đến sự an toàn) thì nên chịu khó khắc phục sửa chữa-đỡ được nhiều phí tổn cho khách hàng.Mà các bác ở TT lại rất tận tình với ae OS-"chiến đến giọt máu cuối cùng" như thế thì tội gì mà đem vợ 2 yêu quý của mình đi lang bang đâu nữa có thể bị "tiền mất tật mang" hay "lợn lành thành lợn què" thì khổ ra.
@Bác Haanh ráng chịu khó tập dợt nhé,khi mà bác đủ tự tin cầm lái và đã nhuần nhuyễn trong thao tác rồi thì chao ôi ...sung sướng,sung sướng lắm bác ạ!![]()