Chủ đề tương tự
- Status
- Không mở trả lời sau này.
sân bay thì tuỳ , nếu khu vực mặt tiền trường sơn thì giá có thể cao hơn 100 chai /m2 , nếu trong hậu giang , nguyễn trọng lội thì tầm 100 chai nhưng ít người thực sự muốn bán.
neo_vn nói:Các bác cho em hỏi chút nha, nhà em có miếng đất gần đường Trường Sơn ( khu sân bay TSN ) hiện nay đang cho thuê ( > 40 chai/tháng ), dạo này cò gọi hỏi có người muốn mua ( trả 100 triệu/m2 ) mà em chưa muốn bán. Vậy có bác nào biết giá giao dịch khu vực này không? xin tư vấn giùm em, chủ trương nhà em là được giá mới bán không thì thôi, với lại em thấy bán thời điểm này là không hợp lý ( dt đất nhà em > 300m2 ).
Cám ơn các bác.
Nhà bác ở đường nào vậy ? khu này hơi bị vip đấy.
Quan trọng là nhà bác ở đường nào. Nhà em ở Đống Đa, giá dãy biệt thự lớn dt 450m2 cũng thường được bán khoảng 1500 cây. Đường Đống Đa lợi thế có nhiều khu đất lớn, nên đường chỉ dài chưa tới 100m, mà có tới 4 cao ốc văn phòng 9 tầng, và một cái cuối năm nay xây. Còn các khu khác thì giá tùy theo đường.neo_vn nói:Các bác cho em hỏi chút nha, nhà em có miếng đất gần đường Trường Sơn ( khu sân bay TSN ) hiện nay đang cho thuê ( > 40 chai/tháng ), dạo này cò gọi hỏi có người muốn mua ( trả 100 triệu/m2 ) mà em chưa muốn bán. Vậy có bác nào biết giá giao dịch khu vực này không? xin tư vấn giùm em, chủ trương nhà em là được giá mới bán không thì thôi, với lại em thấy bán thời điểm này là không hợp lý ( dt đất nhà em > 300m2 ).
Cám ơn các bác.
Theo em thì bác xây một nửa lên làm văn phòng cho thuê, nửa còn lại để ở.
Last edited by a moderator:
neo_vn nói:Nhà em ngay đầu đường Cửu Long, bác có biết giá mặt tiền Trường Sơn khoảng nhiêu cây/m2 không? Hic, dạo này bà con khu này xây building với cao ốc khí thế quá, em cũng muốn xây 1 cái để ngắm máy bay mà chưa đủ xiền
Là giáp với Yên Thế hay giáp với Trường Sơn, 2 vị trí này khác nhau mà bác... Gần Đòan tiếp viên (cũ) hay gần Phi đòan bay (cũ)?
Nếu như giáp Trường Sơn là gần CT Parkson, mà trên đường Cửu Long thì giá đó bán được rồi...
Last edited by a moderator:
Tay muốn mua nhà em nó trả 100 chai/m2 ( khoảng 30 mấy tê ). Em quăng cho trái lựu đạn 130/m2 tui mới chịu nghe xong nó chạy rồi
. Dạo này mấy anh ngoài Bắc chắc lo xa, sợ nhà máy hột nhơn của TQ nó nổ hay sao mà vô Nam mua nhà nhiều quá.
Last edited by a moderator:
neo_vn nói:Tay muốn mua nhà em nó trả 100 chai/m2 ( khoảng 30 mấy tê ). Em quăng cho trái lựu đạn 130/m2 tui mới chịu nghe xong nó chạy rồi. Dạo này mấy anh ngoài Bắc chắc lo xa, sợ nhà máy hột nhơn của TQ nó nổ hay sao mà vô Nam mua nhà nhiều quá.
Họ chả sợ gì đâu, chỉ là tìm lăng giờ mới bung da thôi... 30tỷ/300m2 của bác thì nhằm nhò gì với rân thủ đô bác... hố hố
- Status
- Không mở trả lời sau này.