Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
e chỉ tính gởi trong 1 tuần rồi rút ra cho chắc, thấy tình hình bất ổn quá.tuando nói:Hiện giờ thì chưa có vấn đề gì.
Có thể đấy bác ạ, nhưng đến lúc ấy thì tất cả đều rối loạn lên cả rồi, mà đều này thì NN không mong muốn chút nào vì tình hình có thể điều tiết được bằng nhiều biện pháp.thanhnn nói:em cũng đang tìm hiểu v/d này, liệu sẽ có việc "trưng mua" (trong tương lai gần) không các bác ?
bán thì dễ nhưng bữa nay chênh lệch giữa giá mua và bán là khá lớn bác ạ. Với lại giá cả cũng vô chừng lắm, hôm nay bán chỉ có 21.350 thôi.waterski nói:Sao bác không bán phắt đi, trong ngắn hạn đô làm gì có cửa lên. Dài hạn thì chưa chắc lãi bằng VND.
nguyen64217 nói:bán thì dễ nhưng bữa nay chênh lệch giữa giá mua và bán là khá lớn bác ạ. Với lại giá cả cũng vô chừng lắm, hôm nay bán chỉ có 21.350 thôi.waterski nói:Sao bác không bán phắt đi, trong ngắn hạn đô làm gì có cửa lên. Dài hạn thì chưa chắc lãi bằng VND.