Mình ghét cái kiểu luộc lòng rồi cho vô tô cháo. Quê mình lòng xào riêng, nấu gạo khi nào thành cháo thì cho lòng đã xào vô, ngon.
Mình nghĩ lòng làm cực, nên quán giờ mua lòng, giồi mà lò làm và luộc, nướng sẵn, về chỉ nấu. Nên lò nó làm có kỹ, vệ sinh, hay có bỏ gì cho giòn ăn sực sực không thì ... chỉ có lò biết.Chỗ hồng bàng gần cầu ông buôn có quán cháo bán mấy chục năm rồi, đông nghẹt, lâu không ăn, bữa trước ghé ăn về 2 cha con trúng cmn thực, vãi lòng
Vô khu ADC của mình - bao quẹoKhu Tăng Phú, ngã tư Phạm Văn xảo - lê thiệt , có quán cháo lòng nake ngon