Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
Bác có ngân sách khá thì xài hiệu Bosch và Teka đi, e chiết khấu giá tốt cho Bác!kubioz nói:Các bác chuyên về nội thất cho em hỏi lò nướng âm tường hiệu Malloca có tốt không? Nếu không thì các bác có thể tư vấn cho em một vài hiệu nào xử dụng tốt được không? Cám ơn các bác rất nhiều!
Bác cho e email, e gởi Bác tham khảo, chiếm đất FI anh Tuấn khóa nick tội nghiệp ekubioz nói:1 bộ lò nướng, bếp ga, hút mùi, sấy chén thì tổng cộng khoảng bao nhiêu bác. Em thì chưa biết hiệu nào tốt nên nhờ các bác tư vấn. Có người đang kêu xài hiệu Malloca mà không biết chất lượng thế nào cả.
xin bác vivan cũng gửi cho em cái bảng báo giá luôn với ạh, cảm ơn bác . [email protected]kubioz nói:1 bộ lò nướng, bếp ga, hút mùi, sấy chén thì tổng cộng khoảng bao nhiêu bác. Em thì chưa biết hiệu nào tốt nên nhờ các bác tư vấn. Có người đang kêu xài hiệu Malloca mà không biết chất lượng thế nào cả.