Tập Lái
15/4/17
0
0
0
34
TPHCM
goo.gl
Sữa chua nha đam không chỉ ngon mồm, giải khát mà còn rất có lợi cho sức khỏe và nhan sắc của những chị em phụ nữ. Vậy hãy cộng toinayangi.Vn thực hành khiến món sữa chua nha đam tại nhà mà không phải thua kém ngoài tiệm nhé.
c%C3%A1ch-l%C3%A0m-s%E1%BB%AFa-chua-nha-%C4%91am-15.jpg
nguyên liệu trong phương pháp làm sữa chua nha đam:
– một hộp sữa chua sở hữu con đường để khiến cho sữa chua cái.
– 200ml sữa đặc sở hữu trục đường (tùy vào số lượng sữa chua bạn định làm cho để điều chỉnh nhé, ở đây mình làm cho 5 hộp sữa chua)
– 3 nhánh nha đam
– hai thìa súp tuyến đường
– 1 bát con nước
– 5 lọ (hộp) chứa sữa chua mang nắp đậy.
Sữa chua sở hữu đa dạng vitamin, tốt cho tiêu hóa, làm cho đẹp da. Nha đam giúp khiến đẹp da, giảm vết thâm, dưỡng da mịn màng, khiến cho mượt tóc.
cách thức vàcách làm sữa chua nha đam tiến hành như sau:
– Nha đam gọt vỏ, ngâm mang chút muối cho hết nhớt rồi thái hạt lựu.
– Cho sữa đặc + tuyến đường + nước đun sôi tới khi sủi bọt.
– Sau ngừng thi côngĐây chon nha đam đã thái vào hẩu lốn trên, đun sôi lại thì tắt bếp, để nguội.
– khi hỗn tạp sữa nha đam còn ấm khoảng 40-45 độ C thì cho sữa chua loại vào, hòa đều.
– hỗn hợp sữa chua nha đam để nguội rồi đong vào những lọ cất sữa chua, sau chậm triển khai đem ủ những lọ sữa chua này khoảng 6-8 tiếng. Cách thức ủ như sau, Các bạn xếp các lọ sữa chua vào một hộp xốp với lót vải bên trong, dùng bải bọc kín rồi đậy nắp hộp xốp lại là được, đôi khi nhớ rà soát nhiệt độ trong hộp xốp, luôn bảo đảm ở nhiệt độ 40-45 độ C, vì đây là nhiệt độ để sữa chua lên men tốt nhất.
– Ủ xong thì cho sữa chua vào tủ lạnh cho mát và sở hữu thể tiêu dùng ngay. Sữa chua nha đam ngon hơn khi ăn lạnh nhé. Chúc Các bạn thành công!
Nguồn: toinayangi.Vn