Chủ đề tương tự
Mình xịt rồi, ổ khóa có vẻ tốt hơn, quan trọng là ngàm khóa vẫn không khóa cửa được bạn. Chắc mang ra hãng luôn quá.Dùng RP7 xịt vào xem có bị gỉ hay kẹt không ? rồi tính tiếp
Xe ngân hàng, có khả năng là kẹt 1 ít polime trong tapi cửa rồi, tối về mở xem thử bác ơi. Biết đâu ... 
Không liên quan nhưng sao ngân hàng thấy hay đi Pajero nhỉXe ngân hàng, có khả năng là kẹt 1 ít polime trong tapi cửa rồi, tối về mở xem thử bác ơi. Biết đâu ...![]()
Hồi trước khi có Pajero không biết đi xe gì
Vừa bền vừa rẻ a, pajero luôn thuộc top ế nhất nên tha hồ mặc cảKhông liên quan nhưng sao ngân hàng thấy hay đi Pajero nhỉ
Hồi trước khi có Pajero không biết đi xe gì
Lộn rồi cha, ở đây là ko khóa được!Truyền thống cha ông là cái gì không mở được thì ta dùng Búa,không thì Gạch cũng được mà.
Anh chủ nên tìm phim của Mr. Bean xem sẽ giải quyết ngay vấn đề nhé, chi phí cực rẻ!
Không khóa được thì ra gara họ bắt bệnh rồi sửa, có khi thay luôn cái khóa đó đi. Bác lên đây bắt mạch online không ai chỉ cho bác được đâu. Về khóa thì cứ phải người thật việc thật, nhìn tận mắt, sờ tận tay, day day, kiểm kiểm mới biết được.