- Status
- Không mở trả lời sau này.
Thuê 1 người gác cửa 24/7 một tuần xem có bao nhiêu khách rồi tính xem lời lỗ để quyết định
hay nèThuê 1 người gác cửa 24/7 một tuần xem có bao nhiêu khách rồi tính xem lời lỗ để quyết định
Ngu ý của em, Bida đã "thụt' thì phải cho thiếu, kéo máy lạnh về, kéo chân dài về đào tạo thụt ok tí, dụ khách thụt.
Giả sử tiền bàn 20k/tiếng.
40.000.000/20.000 = 2000 tiếng/12bàn/tháng.
2.000/12/30 = 5 tiếng/bàn/ngày.
Chưa kể tiền sang quán + chi phí thuê nhân viên, điện nước, ....
Nhìn là thấy khó nhai rồi bác chủ.
40.000.000/20.000 = 2000 tiếng/12bàn/tháng.
2.000/12/30 = 5 tiếng/bàn/ngày.
Chưa kể tiền sang quán + chi phí thuê nhân viên, điện nước, ....
Nhìn là thấy khó nhai rồi bác chủ.
Mặt bằng cao quá nếu ko có j đặc sắc để cạnh tranh e dự sẽ đi sớm![Itd 3d Ani W70 Smiles 005 :3duongbia: :3duongbia:](/styles/default/xenforo/smilies.3d/itd_3d_ani_w70_smiles/itd_3d_ani_w70_smiles_005.gif)
Mới làm thì bắt đầu từ cái nhỏ bác ơi,chúc bác sáng suốt
![Itd 3d Ani W70 Smiles 005 :3duongbia: :3duongbia:](/styles/default/xenforo/smilies.3d/itd_3d_ani_w70_smiles/itd_3d_ani_w70_smiles_005.gif)
Mới làm thì bắt đầu từ cái nhỏ bác ơi,chúc bác sáng suốt
quan trọng vị trí như thế nào nữa? khu vực quyết định nhiều nhất trong cái món bida này, bác cứ khảo sát lượng khách ra vào, nhẩm xem chi phí lời lãi bao nhiêu rồi hẵng tính
- Status
- Không mở trả lời sau này.