Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
Rất cám ơn anh. Nếu được anh có thể chia sẻ cho tôi biết 1 số kinh nghiệm anh đã có ko?jqkadesign nói:Lời chúc Tết tới các bác. Chúc các bác năm mới sức khỏe, hạnh phúc và đầy may mắn.
Cám ơn các bác đã tư vấn em. EM là chủ thớt làm gì với 100 triệu. Để đáp lại tấm chân tình của các bác, em mở thớt này để mong tư vấn cho các bác nào cần làm về serviced apartment cho người NN. em làm lĩnh vực này cũng 4 năm nên cũng biết chút chút. bác nào có khả năng muốn làm thì em sẽ tư vấn dùm. nghề này của em là nghề tay trái, tính để dành được chút vốn sẽ đẩy lên làm nghề tay phải luôn.
LÀm Hotel cho mấy em công nhân kiếm thêm thu nhập tay trái đi bác khu này thấy mấy dịch vụ đó phát triển lắmrongviet977 nói:bác cho e số đt nha.e ang có cái nhà bỏ trống ở gần KCN sống thần tính làm lại cho các chuyên gia nước ngoài thuê(6x22x 5tầng)
Đó cái đó mới là vấn đề, đa phần mấy ông này không quan trọng mấy cái vụ tính toán này, mà là cái khác không nói được hehenslinh nói:Căn biệt thự Oasis 5 tỉ , vay ngân hàng 2 tỉ , cho thuê có 800$. Lãi vay tháng gần 40 chục triệu. Tính ra thì lõm nặng.