em nghĩ bác thua (em là oser thôi chứ không phải sâu bọ gì, chỉ nghĩ khách quan thấy vậy bác ợ): vì hợp đồng ghi mới 100% thì họ làm đúng rồi chứ có ghi sx 2012 đâu mà bác kiện. chưa kể em nhớ có thớt nói là có bác mua xe 2012 đến khi đi đăng kiểm còn được nhân viên đăng kiểm chúc mừng vì có chữ C (là sx 2012 chứ không phải là B là sx 2011) chứng tỏ năm 2012 mua xe sx năm 2011 là thường. Thôi bác bớt giận mà vui với xe mới đi!

em nghĩ trường hợp của bác là đúng vì năm 2010 nhưng họ sản xuất cho mẫu xe năm 2011 nên có thể gọi là Sonata 2011. Còn đằng này cái mẫu xe này đã được ráp từ 2008 (em cũng không rành chỉ nghe theo thời cái anh bên đại lý đó nói) thì cùng lắm chỉ có thể nói là Sportage 2009 thôi chứ làm sao lại nó là Sportage 2012 được.Ha Sonata nói:Xe em mua 9/2010, khi đó họ gọi là Sonata 2011! (sx 2010)
@ caubataphoa :
Đúng là trong hợp đồng không ghi là xe sx 2012 nhưng từ những quảng cáo trên web và tư vấn của nhân viên bán hàng làm cho khách hàng lầm tưởng đối tượng hợp đồng nên hợp đồng sẽ vô hiệu.
Thực ra nếu mà làm căng ra thì cũng chưa chắc là có lợi vì nếu kiện đòi hủy hợp đồng trả xe thì phải chờ Tòa án giải quyết. Trong khi chờ tòa giải quyết thì xe phải để đó, tiền thì mình đã trả rồi, xe thì không được đi. Nói chung là khi được vạ thì má đã sưng.
<span style=""color: #000000;""></span>
Do ông anh chưa chuyển bộ hồ sơ mua bán xe cho em nen em chưa công bố tên đại lý đó. Em sẽ tập hợp đầy đủ thông tin và post lên đây 1 thểKin nói:mua ở đại lý nào của Trường Hải vậy bác ? tương lên luôn cho anh em tẩy chay cho nó hết cái tật lừa dối khách hàng.
chắc em nghĩ bác làm vậy cho nó sợ biết đâu nó có cách bồi thường bác vì nó sợ uy tín bị hạ thấp, nhưng cũng đề phòng nó kiện ngược lại bác tội hạ thấp uy tín nó khi chứng cứ thiếu thuyết phục nha bác (sorry bác là em múa rìu nếu ls. của bác là luật sư).ls.chau nói:Do ông anh chưa chuyển bộ hồ sơ mua bán xe cho em nen em chưa công bố tên đại lý đó. Em sẽ tập hợp đầy đủ thông tin và post lên đây 1 thể
Em đúng là hành nghề Luật sư nhưng thực ra không phải Luật sư thì cái gì cũng biết hết đâu ạh. Chỉ nắm những qui định cơ bản thôi rồi đụng tới đâu nghiên cứu tới đó chứ luật sư cũng chỉ là người bình thường thôi, làm sao mà cái gì cũng biết hết được. Vì vậy mặc dù là luật sư nhưng em cũng cần ý kiến đóng góp của các bác.caubataphoa nói:chắc em nghĩ bác làm vậy cho nó sợ biết đâu nó có cách bồi thường bác vì nó sợ uy tín bị hạ thấp, nhưng cũng đề phòng nó kiện ngược lại bác tội hạ thấp uy tín nó khi chứng cứ thiếu thuyết phục nha bác (sorry bác là em múa rìu nếu ls. của bác là luật sư).ls.chau nói:Do ông anh chưa chuyển bộ hồ sơ mua bán xe cho em nen em chưa công bố tên đại lý đó. Em sẽ tập hợp đầy đủ thông tin và post lên đây 1 thể
Em Cám ơn bác đã chia sẻ và đúng là bác đã đoán được ý đồ của em. Thường thì khi em làm việc sẽ nghĩ đến hiệu quả trước rồi mới tính đến phương pháp. Như em nói là khi được vạ thì má đã sưng thì với những việc nhỏ như thế này trước tiên chưa cần phải nhờ đến cơ quan nhà nước giải quyết.