kq confirmed
Hạng C
9/9/05
524
4.738
93
Nhà xài bếp đôi, một từ một hồng ngoại, bên từ thì do mặt bếp ít nóng hơn nên bếp bị trào cũng dễ lau, nhưng bên hồng ngoại do mặt bếp nóng nên nấu canh, kho thịt gì đó mà để bị trào ra là nó cháy khét luôn. Mình vệ sinh bếp bằng cách xịt nước rửa bếp lên (hồi xưa xài chai màu xanh, nó có amoniac khai rình, sau đổi qua loại màu cam có mùi cam dịu dễ chịu hơn, độ tẩy như nhau), xịt xong đi rửa chén, chừng 10 phút sau quay lại lấy khăn giấy chùi mạnh tay, đồ ăn khét bám lên mặt bếp mình dùng dao sủi cạo nó đi


Mí anh có bao giờ vệ sinh bếp ?

Con dao sủi mình mua 12 ngàn, cán ngắn hơn con trong hình minh họa chừng phân nửa, đẩy rất có thế, xài lưỡi dao rọc giấy bản lớn, khổ khoảng 2cm. Cả năm nay không vấn đề gì, chỉ có điều có vài vết đồ ăn do nó ngấm đã lâu mà hồi đó chưa biết xài dao cạo nên giờ chùi không ra.

Hôm bữa tình cờ đọc một thớt nào đó, có anh đề cập tới loại dao vệ sinh mặt bếp từ, mình bèn gg thử, nó ra cái này:

Mí anh có bao giờ vệ sinh bếp ?

Giá cả thì tùy, từ 180 ngàn đến 250 ngày tùy chỗ bán.

Mấy anh cho hỏi là anh nào đã xài qua 2 loại, loại mắc tiền hơn nó có gì ngon hơn không ? Và mấy anh có loại thuốc nào ngon để vệ sinh bếp hơn mấy chai rẻ tiền mình đang xài hông, chứ mấy chai vệ sinh bếp vô siêu thị chừng 15-18 ngàn xài nó bị khô da bàn tay, dùng nhiều chai tay hết nên tới lúc cần bàn tay mịn màng để cầm nắm xoa bóp mấy thứ cần sự dịu dàng mơn trớn, không ổn lắm.

Gia đình xin cảm ơn.
 
Hạng D
3/5/17
1.050
94.432
113
Mình sài lưỡi dao rọc giấy 20 năm năm, thấy sạch chứ có gì đâu, tự nhiên đâm đầu cho nó lừa chi zậy