Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Tổng kết ngắn gọn về danh sách MICHELIN Guide Hà Nội | Thành phố Hồ Chí Minh | Đà Nẵng năm 2024:
- 7 nhà hàng đạt một Sao MICHELIN (2 nhà hàng mới và 1 nhà hàng được thăng cấp từ danh sách được tuyển chọn bởi MICHELIN)
- 1 Sao Xanh MICHELIN (mới)
- 58 Bib Gourmand (28 cơ sở ăn uống mới, 1 cơ sở được chuyển từ danh sách được tuyển chọn bởi MICHELIN)
- 99 cơ sở ăn uống được tuyển chọn bởi MICHELIN (40 cơ sở mới)
Nó có đội ngũ chuyên viên ẩm thực riêng âm thầm đi ăn và đánh giá.hãng vỏ cho sao nhà hàng, nghe cứ cấn cấn!!
Nó đánh giá quán ăn ngon năm sau dở, ngáo,... thì nó gỡ sao nhé.Tui chả hiểu sao tự nhiên cái chui đâu ông Michelin ra gắn nhãn ở quán ăn rồi cứ tung hô cứ rần rần lên. ủa tự nhiên mang cái gông vô chi vậy, nó có giúp món ăn ngon lên tí mịa nào đâu, hảo danh vô thực.
Dần dần cái nó thành cái quyền lực rồi ngáo quyền lực ... giống cha nội "thợ khóc mướn" của cái sâu-bít Việt ... được kháng giả mến mộ cái dần dần làm tới rồi ngáo quyền lực, tự cho mình là thế này thế nọ...
Mấy thằng tây đi đánh giá món ăn việt nghe ngứa đít nhỉNó có đội ngũ chuyên viên ẩm thực riêng âm thầm đi ăn và đánh giá.
Thì nó là bài đánh giá chủ yếu cho khách quốc tế mà. Chứ người VN có mấy ai quan tâm cái sao xẹt này đâu.Mấy thằng tây đi đánh giá món ăn việt nghe ngứa đít nhỉ
Làm mọi việc ngay trên cái vùng đất nhiễm bệnh thành tích nặng nên hở ra là ngáo là vậy.Tui chả hiểu sao tự nhiên cái chui đâu ông Michelin ra gắn nhãn ở quán ăn rồi cứ tung hô cứ rần rần lên. ủa tự nhiên mang cái gông vô chi vậy, nó có giúp món ăn ngon lên tí mịa nào đâu, hảo danh vô thực.
Dần dần cái nó thành cái quyền lực rồi ngáo quyền lực ... giống cha nội "thợ khóc mướn" của cái sâu-bít Việt ... được kháng giả mến mộ cái dần dần làm tới rồi ngáo quyền lực, tự cho mình là thế này thế nọ...
Cái sao hay danh sách đề xuất của nó chỉ có thời hạn trong 1 năm thôi. Được vinh danh mà ngáo dẫn đến chất lượng đi xuống thì năm sau mất sao, thế thôi.Tui chả hiểu sao tự nhiên cái chui đâu ông Michelin ra gắn nhãn ở quán ăn rồi cứ tung hô cứ rần rần lên. ủa tự nhiên mang cái gông vô chi vậy, nó có giúp món ăn ngon lên tí mịa nào đâu, hảo danh vô thực.
Dần dần cái nó thành cái quyền lực rồi ngáo quyền lực ... giống cha nội "thợ khóc mướn" của cái sâu-bít Việt ... được kháng giả mến mộ cái dần dần làm tới rồi ngáo quyền lực, tự cho mình là thế này thế nọ...