Chủ đề tương tự
cần người hợp tác không bác , nếu cần cho em tham gia 1 chân nhékhaidinh nói:Em dự định làm 1 trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao và tương đối bài bản ở Đà Lạt nên muốn được nhượng quyền từ 1 trường ở TP.HCM. AMA thì Dalat đã có, VUS thì không nhượng quyền, ILA thì lớn quá nên sợ học phí rồi học sinh Dalat sẽ không nổi chịu!
Vậy các bác nào có thông tin trường ngoại ngữ nào có hình thức nhượng quyền vui lòng chỉ cho em với.
Trân trọng cảm ơn các bác.
Rất hân hạnh bác ạHuyphanvanhon nói:cần người hợp tác không bác , nếu cần cho em tham gia 1 chân nhékhaidinh nói:Em dự định làm 1 trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao và tương đối bài bản ở Đà Lạt nên muốn được nhượng quyền từ 1 trường ở TP.HCM. AMA thì Dalat đã có, VUS thì không nhượng quyền, ILA thì lớn quá nên sợ học phí rồi học sinh Dalat sẽ không nổi chịu!
Vậy các bác nào có thông tin trường ngoại ngữ nào có hình thức nhượng quyền vui lòng chỉ cho em với.
Trân trọng cảm ơn các bác.
Nhưng vấn đề tìm chỗ nhượng quyền vẫn chưa ra!
Cảm ơn bác quádem0sao nói:Bác nghiên cứu xem VATC có được ko ạ. Nhà em cũng đang làm 1 cái ở Gia Lai. Nếu bác thấy hợp thì em nhắn cho bác sđt chị bạn đang làm ở VATC SG.
Nếu có thể bác cho em ít thông tin sơ sơ được không ạ?
@dem0sao: bác cho e số contact bạn bác đang làm ở VATC SG nha. E đang dự định mở một trung tâm ở ngoài quê. Tks bác!