quán đẹp lắm bác, gần khu nhà em... nhưng khu này quá nhiều quán cafe, 2 năm trở lại mọc lên như nấm... chúc bác mua may bán đắt, có dịp em ghé ủng hộ
Khu này giá cho thuê mằt bằng đắt kinh hồn! Gần đây hai quá trên Hoàng Hoa Thám đóng cửa dù rất đông khách. 1 quán đối diện Cfe house trệt thôi mà cho thuê 30tr, quán ngay Ng Minh Hoàng HHT khách đông mà đóng cửa chắc chủ nhà lên tiền rồi. Cafe bán 15k mà mặt bằng thế thì cắn đứt cái lưỡi rồi!
Quán bác nói chắc quán cf lốp, quán đó lúc mở ra rất đông nhưng khi bên trong khu k300 ra hàng loạt thì ngoài đó chết vì quán bụi, xe chạy quá ồn. Chứ lúc đầu nó đông khủng khiếp.Khu này giá cho thuê mằt bằng đắt kinh hồn! Gần đây hai quá trên Hoàng Hoa Thám đóng cửa dù rất đông khách. 1 quán đối diện Cfe house trệt thôi mà cho thuê 30tr, quán ngay Ng Minh Hoàng HHT khách đông mà đóng cửa chắc chủ nhà lên tiền rồi. Cafe bán 15k mà mặt bằng thế thì cắn đứt cái lưỡi rồi!
Đúng đó bác, có lốp xe. Giờ em hay uống U cà phéQuán bác nói chắc quán cf lốp, quán đó lúc mở ra rất đông nhưng khi bên trong khu k300 ra hàng loạt thì ngoài đó chết vì quán bụi, xe chạy quá ồn. Chứ lúc đầu nó đông khủng khiếp.
NHÀ e cũng bên HHT, ngày xưa cuzng ngồi ở Lốp nhưng giờ dời qua gò té nên ít khi lọt về, nếu mà đường HHT mở thông sân bay em sẽ đàu tư 1 quán cf sân vườn ngay cuối đường HHT. Mà cf bên khu K300 rất nhiều và quán nào cuzng đông. Cảm tưởng như khu này các quán cf làm ăn đc. Ít khi thấy quán nào phải sangg nhươnngĐúng đó bác, có lốp xe. Giờ em hay uống U cà phé
Trước cũng máu mở quán cafe mà thấy ông anh làm 1 hồi thấy ổng chán vì cứ phải bám quán, quán cỡ vừa cứ phải tự làm mọi công tác như tuyển dụng, có khi pha chế , dọn dẹp... ko có người quản lý thuê thấy khá là vất vả