chào anh em otosaigon, mình tên Phong,hiện đang sống tại Sài Gòn ,là thành viên mới. Lời nói đầu xin chúc anh em sức khỏe dồi dào và làm ăn phát tài.mình đăng bài viết này mong anh em chia sẻ mình kinh nghiệm về quán nhậu ,ốc.
hiện giờ mình dự định là sẽ mở một quán ốc và những món nhậu kèm theo,mà mình lại ko có kinh nghiệm gì về quán nhậu và ốc hết,chỉ bít đi nhậu ko ah +_+,anh em nào có kinh nghiệm về quán nhậu,quán ốc thì chia sẽ mình với,
<> đầu bếp lương 1 tháng bao nhiêu ?
<> phục vụ, phụ bếp lương 1 tháng bao nhiêu ?
<> nguồn hàng hải sản thì lấy ở đâu và giá cả như thế nào ?
<> giá cả thực đơn thì dao động bao nhiêu 1 món là vừa ( mình mở tại tân bình, khu bàu cát đôi )
<> hiện giờ anh em ăn nhậu ,thấy như thế nào là ngon và thoải mái, cho mình ý kiến để mình rút kinh nghiệm..hihi khi mở quán thì mong ae ủng hộ mình luôn +_+
<> và dạo này mình thấy người ta uống bia tuyết cũng nhiều,mà k bít làm sao như thế nào, ae nào bít chỉ mình luôn với,thanks ae