Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
Quan trọng là vùng nào thì không thấy nói,Em có đối tác nước ngoài cần mua nhà thùng nước mắm có quy mô vừa phải, mục đích họ xuất khấu sang nước khác. Yêu cầu của họ:
Chân thành cảm ơn các anh nhiều.
- Chuyển giao phương thức sản xuất thời gian ban đầu 1-2 năm.
- Nhà thùng có số thùng chượp 10-20 thùng chượp.
- Đã có thương hiệu ở cấp địa phương từ 10 năm trở lên.
- Hồ sơ báo cáo thuế má, nội bộ rõ ràng.
- Ưu tiên khu vực có giá đất rẻ, để tiện việc đầu tư nhà xưởng.
Mục cuối đó anh... Ưu tiên khu vưc có giá đất rẻ tiện đầu tư nhà xưởng ạ.Quan trọng là vùng nào thì không thấy nói,
Nhóm này họ cần nước mắm xuất khẩu nên vị chỉ cần trung tính, ko nhất thiết là từ cá cơm. Có thể phối hợp các loại cá khác, nhằm chủ động hơn nguồn cá.Cách đây vài năm em tính mần món này, ra PQ lân la mấy nhà thùng thì toàn thấy thùng trống. Nói chuyện với vài người chủ thì đa phần bảo ko đủ nguồn nguyên liệu. Vậy mà đi đâu cũng thấy nước mắm cá cơm PQ.
Dạ cám ơn anh.. Cả xứ BRVT giờ ko còn nữa anh ơi. BRVT giờ bds, du lịch, công nghiệp phát triển quá, chả còn ai làm nước mắm nữa vì bọn công nghiệp mạnh quá anh. Xuống thôn quê miền Tây nơi năm xưa bà nội trợ nào cũng biết làm cả lu nước mắm bằng cá ao, cá sông để dành xài trong nhà mà giờ ra chợ mua chai Nam Ngư các kiểu hết rồi anh.Ông ngoại e ở Phước Tỉnh, BRVT trước 75 có cái hãng nước mắm Bùi Phước (có đăng kí thương hiệu, kiểm nghiệm của Viện Paster SG) làm nước mắn kiểu truyền thống. Nguyên liệu chủ yếu là cá cơm. Bây giờ thì đa số bỏ nghề hết rồi vì k mần lại các thương hiệu nước mắn hương liệu hiện nay.
Anh chủ về vùng Phước Tỉnh, Long Hải, Phước Hải dò la xem sao, đất vùng này nếu mua xa xa trung tâm tí vẫn chưa mắc, lại ngay vùng nguyên liệu...