Mình hiện đang có hệ thống phân phối hải sản tươi sống cho các nhà hàng Rạn Biển, Biển Dương và các nhà hàng lớn nhỏ vv..
Qua Hàn Quốc từ Seoul tới Busan thấy các nhà hàng quán ăn lớn nhỏ điều có các hồ oxy Mực ống trong hồ bơi dập dìu như tôm sú ở SG.
Họ đã làm điều đó được nhiều thế nào cho mực vẫn sống sau khi câu hoặc lưới lên khỏi mặt nước để vào nhà hàng sống lâu chờ bán.
Các anh CNL thông thái biết chỉ dùm mình đa tạ ăn ở + vé MB ở Vinpearl 1 tháng cho gia đình 5 người. ( không quy ra tiền)
Hoặc các góp ý sau khi thành công mình sẽ hậu tạ phần thưởng cho 2 người ăn hải sản tại Biển Dương hoặc Rạng Biển trong 15 ngày tùy thích + Bia Pháp hoặc Vang Ý hoặc Chile của anh
@baquyen ( không mang về )
Mong các anh góp ý chân tình.
Cảm ơn.
MTM said.