Xin full dồi ko làm full sao hoàn công?Hẻm 2 SH tránh nhau thì 1 trệt 1lửng 2 lầu 1 ST, mật tiền đường lớn cứ xin full luôn đi a
Nếu nhà bị ảnh hưởng do giải tỏa làm CTCC thì hình như không bị chế tài bởi quy định này. Anh cứ lên phòng QLĐT hỏi cho chắc cú.Hình như em nghe đồn là nhà rộng dưới 2m7 là ko được cấp phép xây dựng nữa hay sao ý ?
Có sao đâu, xin 4 tấm làm 3 tấm ai nói gì, miễn cao độ thấp hơn và mật độ nhỏ hơn là đcXin full dồi ko làm full sao hoàn công?
E thấy đường CMT8 họ xây quá trời kìa, nhiều nhà dài có 2-3m vẩn xây 3-4 tấmHình như em nghe đồn là nhà rộng dưới 2m7 là ko được cấp phép xây dựng nữa hay sao ý ?
Ờ, ko nói dì nhưng ko cho hoàn công thôi. Mái đổ ít hơn 70cm phải đi xin điều chỉnh gpxd và bản vẽ cấp phép kìa.Có sao đâu, xin 4 tấm làm 3 tấm ai nói gì, miễn cao độ thấp hơn và mật độ nhỏ hơn là đc
Đó là luật củ.Có sao đâu, xin 4 tấm làm 3 tấm ai nói gì, miễn cao độ thấp hơn và mật độ nhỏ hơn là đc
xin đc gpxd thì đương nhiên hoàn công được.Xin full dồi ko làm full sao hoàn công?