Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng B2
8/12/09
127
6
18
Em chào các Bác ạ!
Như tiêu đề em mạn phép được nhờ các Bác tư vấn giúp em hướng phát triển trong khu vực phía Nam cho sản phẩm Trâu gác bếp nhà em.
Sản phẩm trâu gác bếp nhà em (website: thitgacbep.com) đã có mặt tại sài gòn khoảng hơn 3 năm nay, cũng đã có nhiều cơ hội được phục vụ các bác OS nhà mình
Hiện bên em có một điểm giao dịch tại Gò Vấp để phục vụ khách hàng tại TP và các tỉnh miền trong
Với một lượng khách hàng cơ bản: Hệ thống bia tươi Vuvuzela, Kingdom.. bia hơi (Huy béo Nam kỳ khởi nghĩa, Huy Béo Nguyễn thị Minh khai..), nhà hàng Đại dương, Hàng dương...
Hàng nhà em cũng chuyển từ TP đi Cần Thơ, Vũng Tầu, Lâm đồng...

Qua thời gian có mặt tại HCM em nhận thấy tiềm năng lớn, đặc biệt các khu sinh thái, khu du lịch... và kỳ vọng rất lớn. Nhưng hiện nay em đang băn khoăn về hướng triển khai để thực sự đạt hiệu quả và kỳ vọng của mình (Cách thức triển khai hiện em đang làm: Chủ yếu qua MKT online, chào hàng qua điện thoại, gửi hàng mẫu đến các beer club)

Chính vì vậy em nhờ các Bác tư vấn giúp em:
- Với cách em đang làm với thị trường trong Nam đã thật sự thích hợp chưa?

- Cuối tuần này em vào SG, rất muốn được mời cafe để được gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe ý kiến của các Bác

- Các Bác có thể giới thiệu giúp các quán nhậu, beer club, nhà hàng sinh thái, beer tươi có thể ở TP hoặc các điểm du lịch (bao gồm cả Vũng Tầu, Nha Trang, Đà Lạt..)?

- Với sản phẩm Trâu gác bếp (thitgacbep.com) cần lưu ý về khẩu vị, nhãn mác thế nào để phù hợp với thị trường phía Nam

Và: Em đang có dự định, nếu công việc của em ổn, em sẽ vào TP để sống

Rất mong các Bác quan tâm tư vấn giúp ạ, cảm ơn các Bác nhiều
Em gửi một vài hình ảnh về sản phẩm để các Bác dễ hình dung ạ!


Nhờ các bác tư vấn để sản phẩm Trâu Gác Bếp nhà em phục vụ các Bác được tốt hơn!

Nhờ các bác tư vấn để sản phẩm Trâu Gác Bếp nhà em phục vụ các Bác được tốt hơn!

Nhờ các bác tư vấn để sản phẩm Trâu Gác Bếp nhà em phục vụ các Bác được tốt hơn!
 
Hạng B2
11/10/12
389
133
43
57
Bác có FB nhưng ít chăm chút cho nhà bên ấy quá ! Em thấy FB là kênh quảng bá sản phẩm tương đối tốt trong thời điểm hiện nay.
 
  • Like
Reactions: thitgacbep
Hạng B2
8/12/09
127
6
18
Bác có FB nhưng ít chăm chút cho nhà bên ấy quá ! Em thấy FB là kênh quảng bá sản phẩm tương đối tốt trong thời điểm hiện nay.
Cám ơn Bác, em sẽ lưu ý để chăm sóc nhà cửa tốt hơn
 
Hạng B2
8/12/09
127
6
18
Đăng ký làm đại lý cho bác thì như thế nào?
Chào mừng Bác! Nhà em rất muốn xây dựng các đại lý bền vững ạ!
Bác cho em xin thêm thông tin của Bác, trao đổi với Bác cơ chế hợp tác sẽ cụ thể hơn:
- Bác đang có cửa hàng chưa ạ, khu vực nào ạ?
- Bác bán sỉ lại, hay bán lẻ?
...
Cuối tuần em vào SG, có thể gặp Bác trao đổi cụ thể sẽ tiện nhất
Em là Dũng, 0912636568, em 33 tuổi cho tiện xưng hô ạ!
 
  • Like
Reactions: phanleco
Tập Lái
6/8/14
36
7.192
83
Chào mừng Bác! Nhà em rất muốn xây dựng các đại lý bền vững ạ!
Bác cho em xin thêm thông tin của Bác, trao đổi với Bác cơ chế hợp tác sẽ cụ thể hơn:
- Bác đang có cửa hàng chưa ạ, khu vực nào ạ?
- Bác bán sỉ lại, hay bán lẻ?
...
Cuối tuần em vào SG, có thể gặp Bác trao đổi cụ thể sẽ tiện nhất
Em là Dũng, 0912636568, em 33 tuổi cho tiện xưng hô ạ!
em tính bán lẻ , bác có thể gửi mail cho em [email protected]
Người quyết định là vợ em chứ không phải em ạ
Em chưa có cửa hàng, chỉ có một mặt bằng hiện đang là phòng khách khoảng 40m2 đối diện một trường học cấp 3 lớn.
Mặt bằng thì tuyệt vời, ở ngay khu người Bắc.
 
Chỉnh sửa cuối:
  • Like
Reactions: thitgacbep
Hạng B2
8/12/09
127
6
18
em tính bán lẻ , bác có thể gửi mail cho em [email protected]
Người quyết định là vợ em chứ không phải em ạ
Em chưa có cửa hàng, chỉ có một mặt bằng hiện đang là phòng khách khoảng 40m2 đối diện một trường học cấp 3 lớn.
Mặt bằng thì tuyệt vời, ở ngay khu người Bắc.
Vậy phương án hợp tác em sẽ gửi vào mail cụ thể bác nhé!
cám ơn bác
 
  • Like
Reactions: langdangphieubat
để em hiền
1/4/05
3.813
97.409
113
Làm sao phải xé sẵn, chứ trong Nam ăn uống đơn giản lắm, gì mà phải nướng & phải lấy búa đập rồi xè thì ra quán ăn mịa cho xong. Cứ cải tiến làm nó đơn giản như khô mực tẩm ướp sẵn thì mới mong chui vô bếp của từng nhà được.
 
Status
Không mở trả lời sau này.