Chủ đề tương tự
Em đang tính làm bếp, dùng đá hoa cương loại màu trắng sứ nên dùng loại nhân tạo hay tự nhiên các bác ơi?
https://www.google.com/search?q=đá+hoa+cương+trắng&sxsrf=ALeKk03u1rnCi_PfUPKnuSVgYYKEdWJuig:1592497847652&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ved=2ahUKEwia1Y7k5IvqAhX96XMBHZTSClcQ_AUoAXoECA0QAw&biw=1777&bih=876#imgrc=22pRAJZxDuoT8M
Các bác nào có kinh nghiệm cho em vài lời vàng ngọc.
Đa tạ các bác.
Vicostone
Bếp cổ điển thì dùng mable tự nhiên, có bo cạnh cổ điển
Bếp hiện đại thì dùng đá nhân tạo , trắng bóng
Đó là nói về thẩm mỹ kiến trúc
Còn tiện dụng thì làm nhân tạo hết, vì đá tự nhiên lâu ngày sẽ xuống màu, thấm và nứt
Bếp hiện đại thì dùng đá nhân tạo , trắng bóng
Đó là nói về thẩm mỹ kiến trúc
Còn tiện dụng thì làm nhân tạo hết, vì đá tự nhiên lâu ngày sẽ xuống màu, thấm và nứt
Như trắng vân mây trong link đó, nó ghi là đá hoa cương nhưng trước đây dân làm cổ điển đều gọi là mable, còn hoa cương là để chỉ đá granitMable tự nhiên là đá gì a Tồn?
Về thẩm mỹ hay giá cả gì đó thì ko bàn. Về tính năng thì trắng sứ là tốt. Ko thấm, cứng.
Trong hình anh up, mấy mẫu liền cạnh, tích hợp luôn chậu rửa là solid surface nhé, giá cũng hơi chát đó
Được mấy năm rồi bác? Có xuống màu ko?