Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Em đang tính làm bếp, dùng đá hoa cương loại màu trắng sứ nên dùng loại nhân tạo hay tự nhiên các bác ơi?
https://www.google.com/search?q=đá+hoa+cương+trắng&sxsrf=ALeKk03u1rnCi_PfUPKnuSVgYYKEdWJuig:1592497847652&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ved=2ahUKEwia1Y7k5IvqAhX96XMBHZTSClcQ_AUoAXoECA0QAw&biw=1777&bih=876#imgrc=22pRAJZxDuoT8M
Các bác nào có kinh nghiệm cho em vài lời vàng ngọc.
Đa tạ các bác.
Như trắng vân mây trong link đó, nó ghi là đá hoa cương nhưng trước đây dân làm cổ điển đều gọi là mable, còn hoa cương là để chỉ đá granitMable tự nhiên là đá gì a Tồn?
Được mấy năm rồi bác? Có xuống màu ko?