Tập Lái
1/4/16
0
2
2
31
E đang tính mở quán nhậu hải sản bình dân. đã kiếm đc mặt bằng nhưng có vấn đề lớn như sau: gần với mặt bằng e thuê, cách tầm 500m có 1 con đường, trên con đường đó có rất nhiều quán nhậu các loại, giống như 1 khu ăn chơi, nhậu.
Mặt bằng e thuê ý định mở quán ko nằm trong khu nhậu đó, có không gian đẹp.
theo ý kiến của các anh chị, e có nên mở quán ko? tỷ lệ thành công là bao nhiêu? nếu e mở, e phải làm những gì để thu hút đc khách?
e mới ra trường, chưa kinh doanh nên kinh nghiệm còn hạn hẹp. mong mọi người cho e ít gạch để xây nhà.
 
Hạng B2
13/7/11
273
167
28
39
nếu đã không nằm trong khu nhậu thì quán phải ngon hoặc đặc biệt chứ không thì khó có khách lắm ,dân nhậu có thói quen thấy ở đâu đông vui là họ ngồi ,còn mấy quán nằm ở khu khác thì phải hoạt động theo kiểu khác ,
 
  • Like
Reactions: tuansako12
Tập Lái
1/4/16
0
2
2
31
nếu đã không nằm trong khu nhậu thì quán phải ngon hoặc đặc biệt chứ không thì khó có khách lắm ,dân nhậu có thói quen thấy ở đâu đông vui là họ ngồi ,còn mấy quán nằm ở khu khác thì phải hoạt động theo kiểu khác ,
e muốn làm 1 cái gì đó đặc biệt, khác lạ so với quán khác. nhưng chưa biết phải làm ntn.
 
Hạng B1
12/9/11
75
138
33
muốn mở quán nhậu bd thì a phải có tay nghề đầu bếp. chứ đi thuê thì thua. thằng em mình hồi xưa cứ nhậu là nó làm mồi cho mình giờ mở quán bán cực đắt luôn.
 
Tập Lái
1/4/16
0
2
2
31
muốn mở quán nhậu bd thì a phải có tay nghề đầu bếp. chứ đi thuê thì thua. thằng em mình hồi xưa cứ nhậu là nó làm mồi cho mình giờ mở quán bán cực đắt luôn.
m có một người bạn làm đầu bếp, món ăn thì ok, có anh chị nào biết nguồn lấy hải sản như tôm, cá, các loại cá đồng như cá rô, cá lóc, cá trê.. heo sữa mà tươi ngon, rẻ ko ạ? e tính mở quán ở khu vực Bình Dương.
 
Hạng B2
22/3/13
375
245
63
điều đầu tiên trc khi mở quán ăn là anh phải biết nấu nướng.
 
Hạng D
22/6/15
3.761
20.276
113
Phèo có thèn bạn học chung lớp khi xưa, giờ nó giào cũng nhờ mở quán nhậu.
phèo nghe nó " tâm sự " chứ phèo mù tịt nghề này.
điều quan trọng là vị trí.
làm mồi ngon
giá bia thì thiên hạ nắm rỏ từng loại nên không cần phải bán cao giá, lời chút đỉnh thôi để kéo khách, chém giá mồi bù lại.

hết
 
Hạng D
10/5/09
2.346
13.512
113
Sg
muốn mở quán nhậu bd thì a phải có tay nghề đầu bếp. chứ đi thuê thì thua. thằng em mình hồi xưa cứ nhậu là nó làm mồi cho mình giờ mở quán bán cực đắt luôn.
Bán bánh mì là ngon mà phẻ nhứt :3dcuoi:
 
Tập Lái
6/4/16
9
39
13
49
Gia đình em ở Daklak có bán bò cỏ 1 nắng (chấm muối kiến ngựa vàng) và heo rừng hun khói. Bác nào cần em giới thiệu cho . Bán nhà hàng hay quán nhậu đều ok.
Bao ngon nhé.
 
  • Like
Reactions: VIETNAMRICES