Hạng F
Super Moderators
11/2/15
7.903
18.956
113
Lâm Đồng
Theo iSeeCars, những chiếc xe đáng tiền nhất đang được bán tại Mỹ hiện nay là những chiếc xe Nhật với độ bền nhiều năm và giá bán hợp lý.

05-2025-Honda-Civic-Sedan-Sport-Touring-Hybrid-copy.webp


Các thương hiệu Nhật Bản đã khóa chặt 14 trong số 15 vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng, Hàn Quốc "chen chân" được 1 vị trí với Kia. Không có xe mang thương hiệu châu Âu và Mỹ nào trong danh sách chính. Mặc dù vậy một số hãng xe của Mỹ vẫn có xuất hiện trong danh sách phân khúc phụ, đặc biệt là xe tải.

Báo cáo của iSeeCars đã kết hợp dữ liệu giá xe mới cho các xe được bán vào cuối năm 2024 và nghiên cứu về tuổi thọ của những chiếc xe này. Nhờ đó, họ tính ra trung bình số tiền cho mỗi năm sở hữu.

Danh sách những chiếc xe mới đáng tiền nhất hiện nay: (Bảng xếp hạng chính)
1.jpg

Theo đó, Honda Civic lại đứng đầu bảng xếp hạng giá trị tốt nhất. Đứng nhì là Toyota Corolla.

Mặc dù Honda đứng đầu, nhưng hãng chỉ có 3 mẫu xe trong danh sách chung (bao gồm Accord và CR-V), trong khi Toyota thống trị với 4 vị trí (Corolla, RAV4, Prius và Camry Hybrid).

iSeeCars cũng đã chia nhỏ các loại xe thành các bảng riêng. Nhờ đó, người tiêu dùng tại Mỹ có thể dễ dàng tìm thấy mẫu xe được cho là đáng tiền nhất ở từng phân khúc

Danh sách những chiếc SUV cỡ nhỏ đáng tiền nhất hiện nay:
2.jpg

2020_Outlander_Sport_Oak_Brown.webp


Danh sách những chiếc SUV cỡ trung đáng tiền nhất hiện nay:
3.jpg

2024-Toyota-Highlander.webp


Danh sách những chiếc SUV cỡ lớn đáng tiền nhất hiện nay:
4.jpg

2025-Buick-Enclave-1.webp


Danh sách những chiếc xe tải/ bán tải cỡ trung đáng tiền nhất hiện nay:
5.jpg

2024-Toyota-Tacoma-SR5-1126-16.webp


Danh sách những chiếc xe tải/ bán tải cỡ lớn đáng tiền nhất hiện nay:
6.jpg

2025_Toyota_Tundra_TRD_Rally_Package-1-copy.webp


Danh sách những chiếc xe hybrid đáng tiền nhất hiện nay:
7.jpg

2024-Toyota-Prius-1.webp


Danh sách những chiếc xe cỡ nhỏ đáng tiền nhất hiện nay:
8.jpg


Danh sách những chiếc xe cỡ trung đáng tiền nhất hiện nay:
9.jpg


>>> Xem thêm:
 
Hạng F
12/10/16
7.870
6.853
113
Nhìn Toy NA Bắc Mỹ thì Toy là 1 tượng đài, :eek:
 
Hạng D
15/1/22
1.100
2.523
113
Nhìn Toy NA Bắc Mỹ thì Toy là 1 tượng đài, :eek:
Không phải "tự nhiên" mà mỗi năm Toy bán trên 10tr xe đâu.

P/S: Để bán được 10tr xe ở thị trường VN, Toy cần 300 năm! Nó cho thấy thị trường xe VN nhỏ bé thế nào, đừng dùng VN để "quy đồng" với Toy trên toàn cầu.
 
  • Like
Reactions: lengoc84