Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng B2
23/9/12
357
8
18
40
Chào các bác...

Chả là sau khi upload ít hình render của nhà trồng được lên đây, em đã rất hồi hộp, hồ hởi, háo hức, hí hửng và hớn hở chờ đợi lời khen của các bác kiến. Nhưng đời không ai học được chữ ngờ. Nỗi thất vọng trong em dâng trào khi ăn gạch đá tới tấp của các bác. Ôm nỗi hận trong lòng, em đau khổ quyết định:

Rao bán bảng vẽ Wacom Cintiq 24HD Touch đã qua sử dụng. Các bác kiến nếu có nhu cầu thì hú em nhé. Em cảm ơn. Link chi tiết ở đây ạ:

http://www.otosaigon.com/...25875&fp=2&p=1

Em trình bày dài dòng chút để tránh bị anh Tuấn bem nick ;)
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
3/4/13
113
87
28
Khổ thân Bác quá, Đã mang lên diễn đàn thì sẻ có nhiều ý kiến trái chiều nếu Bác định quăng lên để học hỏi thì em nghĩ chẳng việc gì phải gọi là nhục đâu ạ! Cá nhân em thấy Bác vẽ đẹp. Kính Bác!
 
Hạng B1
24/1/13
91
2
0
mệt vậy trời, em mua cây viết chì Đức quốc xã xịn có 4000 đồng, vẽ quá trời tiền :D
 
Hạng B2
23/9/12
357
8
18
40
Phần nhục là em giỡn, giật tít câu view, tránh bem nick xoá thớt vì quảng cáo đồi truỵ trong khu vực linh thiêng nghiêm cấm hoạt động kinh doanh các loại. Chứ em rục cái liêm sỉ của mình gần 10 năm nay nên mắc cỡ còn không biết bác Kien Nhan ạ =)) Cảm ơn lời khen của bác. Bác đã góp chút sức để phục hồi chút nhân phẩm cho em.

Cái bảng vẽ này em cũng không có dùng. Đây là thiết bị em mua cho nhân viên xài. Giờ em tống cổ cậu đó đi rồi vì kỹ năng siêu việt nhưng tác phong kém cỏi, nên em rao bán. Những thiết kế viên khác xài Wavom loại nhỏ hết nên bảng này thừa ra ạ.
 
Bò Hóng
13/12/06
8.361
76.164
113
Tiếc quá nhỉ! bác nào làm nghề thiết kế đồ hoạ thì thích lắm. Tiếc là mình không có nhu cầu. Còn không cứ cất đi bác, hoặc rao bên 5giây hoặc diễn đàn nào của sinh viên Mỹ thuật ý
 
Hạng B1
24/1/13
91
2
0
Thôi tặng em đi bác, cho em hỏi dùng cho trẻ con học tô màu đuợc không vậy?
 
Hạng B2
23/9/12
357
8
18
40
Cụ Trần nói:
mệt vậy trời, em mua cây viết chì Đức quốc xã xịn có 4000 đồng, vẽ quá trời tiền :D


Cụ Trần nói:
Thôi tặng em đi bác, cho em hỏi dùng cho trẻ con học tô màu đuợc không vậy?


Dạ ngành vẽ của bác và ngành tô màu của trẻ con khác với ngành vẽ bên em cần dùng cái này bác ạ. Bác render lên cái bàn, cái ghế, cành cây, ngọn cỏ... thậm chí là con đàn bà mặc đồ ngủ nằm trên giường... là mẫu có sẵn Google tặng free cho bác, thì bác dùng viết chì và SketchUp đương nhiên là đủ rồi. Vì bác có phải vẽ (theo đúng nghĩa của từ vẽ) cái gì đâu. Em không muốn so sánh giữa các ngành nghề khác nhau vì mỗi người mỗi sở trường nhưng vì mấy cái post của bác em nói thế này nhé: Nếu bác cầm bảng vẽ mà vẽ được như hình dưới đây thì em tặng bác cái bảng Cintiq của em:

Whiskey_Iphone_Icon.png


Em hiểu các bác kiến vẽ nhà bằng cái gì và trẻ tô màu bằng cái gì nên em không có ý định rao bán cho các bác kiến. Em đưa lên đây để ví dụ như có bác nào có bạn bè là hoạ sĩ chuyên nghiệp ngành công nghệ (và không phải là gà tập thiết kế và vẽ vời) đang có nhu cầu mua bảng Wacom hàng khủng thì kèo này là kèo thơm. Vậy nhé bác Tuấn.

Thật lòng chưa bao giờ em nói chuyện ở đâu và với ai mà ảo như nói chuyện trong box Kiến trúc. Ảo còn hơn mấy anh em uống bia hút pin chém gió :mad:
 
Last edited by a moderator:
Hạng F
11/1/10
6.129
64.862
113
Mà cụ thể là cái bảng này dùng để vẽ những gì vậy bác?
Xem như up phụ bác.
 
Bò Hóng
13/12/06
8.361
76.164
113
cái bảng này tụi Mỹ thuật công nghiệp nó nhìn vào thèm giỏ dãi ra đấy chứ.
Tiếc là nghành nghề của em lại không xài cái này.
Hic, nếu SillyHoney cất cái bảng này đi 2 năm sau có việc cần dùng thì tới lấy nhé :D
 
Status
Không mở trả lời sau này.