Chủ đề tương tự
có đèn ưu tiên cho ngươi đi bộ đó ,mấy bác lái xe nhớ cẩn thận nhé .
Mấy bác lái xe cẩn thận đèn vì tèo hay đi bộ với mái bai ngoài này nè, mấy cái đèn đỏ là do tèo bấm đèn ưu tiên để sang đường đó.Trưa nay e vừa đi qua cho biết, lo nhìn vào khu vực đi bộ nên ko để ý đèn tín hiệu may mà vừa đến đèn đỏ thắng cái kịch 2 xe CSGT từ dưới chạy qua! Hú hồn! E nghĩ sẽ có nhiều bác ko để ý mấy trụ đèn này giống e nên hỏi thử!
các bác lưu ý là đèn vàng nếu nó chớp chớp thì cứ đi qua, nếu nó sáng (không chớp) thì nó chuẩn bị chuyển sang đèn đỏ, dừng là thượng sách. cách đây vài hôm đi từ xa em thấy đèn vàng sáng, phải hơn 5s mà không thấy đỏ, em nhấn ga cho qua thì nó chuyển sang đỏ, may là không có chú xxx nào
Phi công...tèo!Mấy bác lái xe cẩn thận đèn vì tèo hay đi bộ với mái bai ngoài này nè, mấy cái đèn đỏ là do tèo bấm đèn ưu tiên để sang đường đó.