dạ có hết đó a, e cũng đang ấ ủ mở 1 quán ở Sài Thành đây ah:rolleyes::D

Góp vốn Start-up đê:p:p:p

Nói vậy thôi chứ hình như dân trên này họ khg khoái Hủ tíu Mỹ Tho lắm Quốc ơi. Anh đã biết 4 quán đã mở (2 quán hủ tíu sa tế - 2 quán hủ tíu Mỹ Tho), chuyển nguyên liệu là bánh hủ tíu từ Mỹ Tho lên trên Sài Gòn, nấu đúng chất mà cũng lây lất rồi dẹp.

(Đó là chưa kể quán của bạn We ở khu San Phanxichlong nữa)
 
MEP Vaccine Hero
22/5/12
10.005
75.339
113
Góp vốn Start-up đê:p:p:p

Nói vậy thôi chứ hình như dân trên này họ khg khoái Hủ tíu Mỹ Tho lắm Quốc ơi. Anh đã biết 4 quán đã mở (2 quán hủ tíu sa tế - 2 quán hủ tíu Mỹ Tho), chuyển nguyên liệu là bánh hủ tíu từ Mỹ Tho lên trên Sài Gòn, nấu đúng chất mà cũng lây lất rồi dẹp.

(Đó là chưa kể quán của bạn We ở khu San Phanxichlong nữa)
còn quán này bán lâu rồi
https://www.google.com/maps/place/Q...b071afe8640171!8m2!3d10.7735589!4d106.7019606
 
Chi Hội Trưởng S.O.S
8/1/11
21.506
163.200
113
12
tp HCM
trenduonggiobui.wordpress.com
“Hủ tíu” kiểu nào thì cũng là hủ tíu thui. Đó là món dễ nấu nhất vì chế biến kiểu gì cũng là nấu nước lèo trụng hủ tíu bỏ tôm thịt thịt bằm lòng xương ... lên, hành ngò rồi xối nước lèo là xong. :)
 
Hạng D
29/3/17
1.404
11.174
113
Góp vốn Start-up đê:p:p:p

Nói vậy thôi chứ hình như dân trên này họ khg khoái Hủ tíu Mỹ Tho lắm Quốc ơi. Anh đã biết 4 quán đã mở (2 quán hủ tíu sa tế - 2 quán hủ tíu Mỹ Tho), chuyển nguyên liệu là bánh hủ tíu từ Mỹ Tho lên trên Sài Gòn, nấu đúng chất mà cũng lây lất rồi dẹp.

(Đó là chưa kể quán của bạn We ở khu San Phanxichlong nữa)
chính xác, dân trên sg đa số miền ngoài, o thích ăn ngọt...