Clip giới thiệu tất tần tật dìa quá trình gọt vỏ dừa, pha nước dùng để nhúng trái dừa sau khi gọt vỏ xong cho trái dừa bớt đen vì mủ dừa tươm ra. Nước nhúng dừa được làm từ nước lạnh và nước trái tắc.
Cách chặt dừa sau khi gọt vỏ để uống nước, chặt đôi trái dừa để lấy cơm dừa
Cách bảo dừa cho chất lượng nước dừa ngon dù để lâu, cho dừa vô túi nylon để trong ngăn mát tủ lạnh. Túi nylon giúp dừa hok bị mất nước, khô khi để trong ngăn mát tủ lạnh.
Lưu trữ dừa bằng cách để dừa trong ngăn mát tủ lạnh để uống dần. Thời gian lưu trữ lý tưởng nhất mà chất lượng dừa ok là 10 ngày