Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
[font="arial,helvetica,sans-serif"]Bác làm ở kính màu Thiên Sơn, hồi đó mình làm ở đây rất tốt! Làm kính là đẹp nhất[/font]meocon2002 nói:Em cũng quan tâm cái này. Đang không biết mua cái kính cường lực 8 ly sơn màu ở đâu.
tuech_sg nói:E nghe đồn là làm kính có một cái bất tiện là: nếu muốn gắn thêm móc inox hay bất cứ cái gì cần treo tường sẽ không được (vì không khoan được). Mọi thứ phải fixed hết trước khi ráp kính. Không biết có đúng không?
Nhưng nói thất là em thấy kính nó đẹp hơn gạch vài level ;-)
Treo vô tư , giờ ở ngoài bán mấy đồ hít rất tốt . Còn đồ nặng thì nên để trong tủ .tuech_sg nói:E nghe đồn là làm kính có một cái bất tiện là: nếu muốn gắn thêm móc inox hay bất cứ cái gì cần treo tường sẽ không được (vì không khoan được). Mọi thứ phải fixed hết trước khi ráp kính. Không biết có đúng không?
Nhưng nói thất là em thấy kính nó đẹp hơn gạch vài level ;-)